Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018: Chờ đợi lễ khai mạc đặc sắc

VOV.VN - Chiều mai (23/11), Lễ khai mạc giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

giai futsal hdbank cup quoc gia 2018 cho doi le khai mac dac sac hinh 1
Buổi tổng duyệt lễ khai mạc giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh

Chiều mai (23/11), Lễ khai mạc giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc đã được hoàn tất, sẵn sàng cho tiếng còi khai cuộc.

Dự kiến chương trình khai mạc sẽ bắt đầu từ 16h30. Tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với các phần như: múa lân sư rồng, biểu diễn võ cổ truyền cùng các tiết mục hát, múa đặc sắc trong Lễ Khai mạc. 

Các đoàn nghệ thuật đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho các tiết mục biểu diễn. Anh Bùi Văn Lệnh, đến từ Võ đường Thiên Long Môn, thị xã Quảng Yên cho biết: "Để chuẩn bị cho lễ khai mạc thì bọn em đã tập đến 6 tháng nay  rồi và em rất vinh hạnh được biểu diễn cho tỉnh Quảng Ninh lần này".

Chiều tối nay (22/11), Ban Tổ chức giải cùng các đơn vị phối hợp liên quan đã rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc, đề ra những giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo cho lễ khai mạc ngày mai sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

giai futsal hdbank cup quoc gia 2018 cho doi le khai mac dac sac hinh 2
Tất cả đã sẵn sàng cho lễ khai mạc giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018

Ông Lương Bình Quảng, Trường phòng nghiệp vụ Sở Văn hóa thể thao tỉnh Quảng Ninh, thành viên ban tổ chức giải cho biết: Về công tác tổ chức chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ về mặt kỹ thuật như âm thanh, ánh sáng cũng như cơ sở vật chất cho các phòng chuyên môn của giải để phục vụ cho lễ khai mạc".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Về khán giả chúng tôi đã tuyên truyền rộng rãi và sử dụng lực lượng khoảng 60 xe ô tô chở các em học sinh, khán giả những người hâm mộ có nhu cầu các địa phương đến xem miễn phí tại nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ tỉnh Quảng Ninh." - Ông Lương Bình Quảng nói thêm.

Ngay sau lễ khai mạc sẽ diễn ra trận đấu giữa đội chủ nhà TTH Green Quảng Ninh và CLB Sanna Khánh Hòa. Còn trước đó, vào lúc 10h00 sẽ là trận mở màn giữa nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam và CLB Cao Bằng FC./.

Duy Thái/VOV Đông Bắc
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

khai mạc giải futsal hdbank 2018 fustal hdbank 2018 futsal cúp quốc gia futsal việt nam bóng đá việt nam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Bình Thuận công bố vụ cô giáo bị tố quan hệ với học sinh
VOV.VN -Sau khi thu thập thông tin một cách thận trọng, Cơ quan điều tra Công an thị xã La Gi xác định giữa cô giáo Hạ và nam sinh có quan hệ tình cảm.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds