HLV Hà Nội FC chỉ ra vấn đề khiến Đoàn Văn Hậu gặp khó ở SC Heerenveen

HLV Hà Nội FC chỉ ra vấn đề khiến Đoàn Văn Hậu gặp khó ở SC Heerenveen

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC chỉ ra vấn đề khiến hậu vệ Đoàn Văn Hậu gặp khó trong việc tìm kiếm cơ hội ra sân ở đội 1 SC Heerenveen.
hlv ha noi fc chi ra van de khien doan van hau gap kho o sc heerenveen hinh 1
Ngoại ngữ là điểm yếu khiến Văn Hậu gặp khó khi sang châu Âu. (Ảnh: SC Heerenveen)

Kể từ khi sang Hà Lan theo bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt từ Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân thi đấu ở đội 1 SC Heerenveen. Cầu thủ sinh năm 1999 chỉ góp mặt trong các trận đấu của đội trẻ SC Heerenveen và liên tục ngồi dự bị ở đội 1.

Khi được hỏi về nguyên nhân khiến Đoàn Văn Hậu gặp khó ở SC Heerenveen HLV Chu Đình Nghiêm phân tích: “Về chuyên môn của Văn Hậu, tôi vẫn luôn khẳng định Văn Hậu có thể chơi được ở châu Âu. Nhưng điểm yếu nhất của Văn Hậu là ngoại ngữ.”

“Trong bóng đá, việc giao tiếp, hiểu được ý đồ chiến thuật của HLV là điều rất quan trọng, tiếc là Văn Hậu lại đang yếu ở điểm này. Tôi vẫn trao đổi và khuyên Văn Hậu nên hoàn thiện về ngoại ngữ. Nếu hiểu được đồng đội, hiểu được HLV, chắc chắn Văn Hậu sẽ có cơ hội.” – Vị thuyền trưởng Hà Nội FC nói thêm.

Về trường hợp Đình Trọng đang chạy đua với thời gian để kịp tham dự SEA Games 30, HLV Chu Đình Nghiêm không đưa ra đánh giá cụ thể về khả năng bình phục chấn thương của trung vệ sinh năm 1997, bởi đây là vấn đề chuyên môn của bác sĩ.

“Nếu Đình Trọng được tham dự SEA Games, đó là vinh dự khi được đóng góp cho quốc gia. Còn liệu Đình Trọng có kịp bình phục để tham dự SEA Games hay không, tôi không thể xác định được vì đó là quyết định của bác sĩ và BHL đội tuyển. Nếu Đình Trọng may mắn kịp bình phục thi đây là cơ hội cho cậu ấy.” – HLV Chu Đình Nghiêm nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close