HLV Park Hang Seo lên tiếng về phong độ hiện tại của Công Phượng

HLV Park Hang Seo lên tiếng về phong độ hiện tại của Công Phượng

VOV.VN - HLV Park Hang Seo đánh giá, Công Phượng hiện tại đang có phong độ tốt và thể trạng ổn định, không gặp vấn đề với chấn thương.

Clip: Công Phượng có bàn thắng đầu tiên cho Sint-Truidense

Mới đây, Công Phượng đã có bàn thắng đầu tiên trong màu áo Sint-Truidense khi sút tung lưới Club Brugge ở lượt trận thứ 2 giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị.

Dù Công Phượng không có nhiều cơ hội thể hiện ở đội 1 Sint-Truidense nhưng HLV Park Hang Seo đánh giá tiền đạo này đang có phong độ và thể trạng tốt, không gặp vấn đề với chấn thương. 

"Chúng tôi xác nhận phong độ của Công Phượng cho đến hiện tại vẫn tốt. Gần đây cậu ấy thường chơi ở đội trẻ của Sint-Truidense. Tôi vẫn thường xuyên liên lạc với Công Phượng. Ở Bỉ, cậu ấy không được thi đấu nhiều nhưng chúng tôi vẫn nghiên cứu cậu ấy rất kỹ" - HLV Park Hang Seo cho hay. 

Theo kế hoạch, Công Phượng sẽ bay từ Bỉ sang Thái Lan hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày 2/9. HLV Park Hang Seo cũng bày tỏ lo ngại rằng quãng đường di chuyển từ châu Âu về châu Á, cộng thêm chênh lệch múi giờ có thể ảnh hưởng tới phong độ của Công Phượng. 

"Về việc Công Phượng tập trung cùng ĐT Việt Nam ở Thái Lan ngày 2/9 là do quy định của FIFA, không phải chúng ta mà ĐT Thái Lan cũng thế. Họ có 3 cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản và cũng thế thôi" - HLV Park Hang Seo cho hay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close