Phe vé bất ngờ “biến mất” bên ngoài sân vận động Mỹ Đình

VOV.VN - Phe vé bất ngờ không hoạt động bên ngoài sân vận động quốc gia Mỹ Đình trước trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines.

PC_Article_AfterShare_1

Bên ngoài sân vận động Mỹ Đình là nơi mà các phe vé hoạt động tích cực trước mỗi trận đấu của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên VOV.VN, trong sáng 30/11, các phe vé đã không có mặt ở đây.

phe ve tran dt viet nam vs dt philippines ban ket aff cup 2018 hinh 1
Phe vé chuyển sang hoạt động ở bên ngoài trụ sở VFF.

Nguyên nhân là tất cả những phe vé đã tập trung ở bên ngoài trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nơi mà BTC tiến hành trả vé cho những người mua thành công qua hình thức online.

Tại đây, các phe vé chờ những người lấy vé từ BTC ra để hỏi mua. Thậm chí, những phe vé còn chia nhau theo dõi từng người vào lấy vé để khi trở ra gọi và đặt vấn đề mua lại. Mặc dù vậy, theo ghi nhận của phóng viên thì có rất ít người bán lại vé cho "chợ đen". 

Hiện tại, trên thị trường "chợ đen" thì các cặp vé xem ĐT Việt Nam vs ĐT Phillippines được hét giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng/cặp. Trong khi đó, giá gốc chỉ là 400.000 đồng đến 1 triệu đồng./.

PC_Article_Middle

Clip phe vé "biến mất" bên ngoài sân vận động Mỹ Đình

phe ve tran dt viet nam vs dt philippines ban ket aff cup 2018 hinh 2
 

Hoàng Yến/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Phe vé trận ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines bán kết ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines lịch thi đấu ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines giá vé ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “tối ưu” của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia ở chung kết AFF Cup 2018
VOV.VN - Đội hình dự kiến mạnh nhất của ĐT Việt Nam ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trước ĐT Malaysia diễn ra vào ngày 11/12 tới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x