Phó Chủ tịch VFF - Cấn Văn Nghĩa xin từ chức

Phó Chủ tịch VFF - ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức

VOV.VN - Nguyên nhân dẫn tới quyết định này là do ông Nghĩa cảm thấy mệt mỏi và áp lực trong việc tài trợ cho các hoạt động của đội tuyển cũng như VFF.
pho chu tich vff - can van nghia xin tu chuc hinh 1
Ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức Phó Chủ tịch VFF (Ảnh: Vt Vỹ).

Ngày 8/12/2018, tại Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VIII, ông Cấn Văn Nghĩa (nguyên Giám đốc Trung tâm thể thao Quốc gia Mỹ Đình) đã trúng cử vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và tài trợ.

Trong ngày trúng cử, ông Cấn Văn Nghĩa đã nói về mục tiêu kiếm tiền, kêu gọi tài trợ: “Theo tôi, mỗi năm số tiền tăng lên khoảng 10% là hợp lý. Về mục tiêu, tôi sẽ kêu gọi tối thiểu 400 tỷ đồng trong 4 năm nhiệm kỳ của mình”.

Tuy nhiên, sau nửa năm ngồi vào chiếc ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và tài trợ, ông Cấn Văn Nghĩa đã xin từ chức vào sáng nay 25/6. Nguyên nhân dẫn tới quyết định này là cảm thấy mệt mỏi và áp lực trong việc tài trợ cho các hoạt động của đội tuyển cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Ở thời điểm này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang gấp rút tìm nhà tài trợ, nguồn tài chính để đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Hiện tại, tiền lương của chiến lược gia người Hàn Quốc đang được ông Đoàn Nguyên Đức, cựu Phó Chủ tịch của VFF chi trả. Hợp đồng này sẽ hết hạn vào tháng 1/2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close