GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

“Phó tướng” ĐT Campuchia đặt mục tiêu khiêm tốn ở trận gặp ĐT Việt Nam

VOV.VN - Trợ lý Felix Dalmas không nói cụ thể mục tiêu điểm số mà chỉ muốn ĐT Campuchia cho thấy sự tiến bộ trong trận đấu với ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018.

Do HLV Keisuke Honda không thể sang Việt Nam vì bận thi đấu cho đội bóng chủ quản Melbourne Victory nên trợ lý Felix Dalmas sẽ là người trực tiếp dẫn dắt ĐT Campuchia thi đấu trên sân Hàng Đẫy. Ông Felix Dalmas cũng chính là người tham dự buổi họp báo trước trận đấu. 

"Phó tướng" của HLV Keisuke Honda mở đầu buổi phỏng vấn bằng lời khen ngợi giành cho ĐT Việt Nam. Theo ông Felix Dalmas, ĐT Việt Nam là đối thủ mạnh nên ĐT Campuchia rất hào hứng trước trận này. 

dt campuchia dat muc tieu khiem ton o tran gap dt viet nam hinh 1
Trợ lý Felix Dalmas trong cuộc họp báo trước trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Campuchia
"Chúng tôi rất háo hức khi đối đầu với một đối thủ mạnh như ĐT Việt Nam, hy vọng rằng chúng tôi sẽ học hỏi được từ những trận đấu trước và có màn trình diễn tốt trên sân Hàng Đẫy" - Trợ lý Felix Dalmas cho hay.

Ông Felix Dalmas cũng cho biết, cá nhân mình cảm thấy rất khó khi phải chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của ĐT Việt Nam. Bởi lẽ, đoàn quân HLV Park Hang Seo là một tập thể rất đồng đều. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngoài ra, ông Felix Dalmas cũng khẳng định rằng việc HLV Keisuke Honda vắng mặt trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy không ảnh hưởng nhiều tới ĐT Campuchia. Và dù ĐT Campuchia đã chính thức bị loại ở AFF Cup 2018, thì họ vẫn có mục tiêu phấn đấu trước ĐT Việt Nam.

"Trước AFF Cup 2018, chúng tôi có kỳ vọng rất cao. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng ĐT Campuchia đang xây dựng lối chơi từ gốc rễ. Còn về trận đấu ngày mai với ĐT Việt Nam, mục tiêu của chúng tôi là chơi tốt hơn trận đấu trước" - Trợ lý Felix Dalmas nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

dt campuchia dat muc tieu khiem ton o tran gap dt viet nam hinh 2
dt campuchia dat muc tieu khiem ton o tran gap dt viet nam hinh 3

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Trốn cảnh sát bằng cách chui qua gầm xe tải đang tham gia giao thông

VOV.VN - Bị cảnh sát quận Seminole (Florida, Mỹ) truy đuổi, người đàn ông này đã liều mình chui qua gầm xe tải đang tham gia giao thông trên đường cao tốc.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP