GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thể thao 24h: Bóng Vàng Việt Nam khó thoát tay Văn Quyết?

VOV.VN - Đội trưởng của ĐTVN - Văn Quyết đang là nhân vật nổi bật trong danh sách đề cử Quả bóng Vàng cho cầu thủ nam năm nay.

Bóng Vàng Việt Nam khó thoát tay Văn Quyết?

Ngày 22/11, BTC Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 đã công bố danh sách các ứng viên. Trong đó, ứng viên Quả bóng Vàng nam gồm: Văn Quyết, Thanh Trung, Trần Phi Sơn, Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Trọng Hoàng...

the thao 24h bong vang viet nam kho thoat tay van quyet hinh 1
Văn Quyết có nhiều cơ hội giành QBV 2017. (Ảnh: Minh Hoàng)

Đây đều là các cầu thủ có đóng góp lớn ở cấp độ đội tuyển và CLB. Tuy nhiên, để "so bó đũa chọn cột cờ" thì giới chuyên môn cho rằng Văn Quyết là gương mặt nổi bật nhất.

Văn Quyết đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Hà Nội FC trong 2 mùa gần đây. Anh thường xuyên ghi các bàn thắng quyết định và mới nhất là pha lập công duy nhất vào lưới Quảng Nam trong trận "chung kết sớm của V-League".

Ở cấp độ ĐT Việt Nam, anh đóng vai trò đội trưởng và thường xuyên là một trong những vị trí thi đấu nhiều nhất. Nhìn một cách tổng quát, Văn Quyết đang được xem là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2017.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bị gỡ hòa sau khi dẫn 3-0, HLV Klopp không trách học trò

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Chiến lược gia của Liverpool khẳng định mọi việc vẫn đi đúng hướng và không trách các học trò sau trận hòa thất vọng 3-3 trước Sevilla. HLV Klopp cho biết: "Để mô tả về trận đấu này rất đơn giản: Chúng tôi đã thi đấu ấn tượng trong 45 phút đầu tiên và sau đó để mất thế trận trong hiệp 2. 

Tôi nghĩ đây là vấn đề thường gặp với các đội bóng. Trận hòa này cũng một phần do Liverpool thiếu may mắn. Dù không có được kết quả tốt nhất nhưng tôi nghĩ mọi việc vẫn đang đi đúng hướng.

Chúng tôi hiện vẫn đang nắm giữ lợi thế lớn. Điều quan trọng là các cầu thủ lấy lại tinh thần và thi đấu với quyết tâm cao nhất trong lượt trận cuối. Nếu được như vậy, tôi tin rằng Liverpool sẽ đi tiếp vào vòng knock-out Champions League"./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP