Trận Đài Loan - Việt Nam bị gián đoạn do CĐV ý thức kém

VOV.VN - Khi trận đấu sắp kết thúc, một số CĐV Việt Nam ý thức kém đã lao xuống sân khiến trận đấu bị gián đoạn.

Hẳn nhiều người theo dõi trận đấu Đài Loan – ĐT Việt Nam sẽ ngạc nhiên bởi thời gian bù giờ kỷ lục: 11 phút. Trong khi, trọng tài bàn chỉ cho phép trận đấu này bù giờ 4 phút trong hiệp 2.


Xem clip CĐV Việt Nam ý thức kém làm gián đoạn trận đấu

10 phút bù giờ cuối cùng đem lại nhiều cơ hội cho Đài Loan (Trung Quốc). Nếu các chân sút của đội chủ nhà may mắn hơn, rất có thể ĐT Việt Nam đã phải nhận bàn thua thứ hai và trận đấu kết thúc với tỉ số hòa.

Nguyên nhân dẫn đến thời gian bù giờ bị kéo dài là do một số CĐV Việt Nam ý thức kém đã tràn xuống sân sau bàn thắng của Phi Sơn. Chứng kiến cảnh này, trọng tài Kim Dae-Young đã quyết định cho dừng trận đấu. Phải mất một khoảng thời gian khá lâu, lực lượng an ninh mới giải tán được những CĐV quá khích này.

Theo ông Đoàn Phú Tấn, giám sát trọng tài của bóng đá Việt Nam thì khoảng thời gian bù giờ này là quá dài. Tuy nhiên, các trọng tài Hàn Quốc có cơ sở để làm điều đó. Ngoài ra, một số quyết định của trọng tài trong trận này cũng tỏ ra thiếu chính xác.

Dù phải thắng rất chật vật, nhưng kịch bản của bảng F đang diễn ra có lợi cho ĐT Việt Nam. Thầy trò Miura giành được 3 điểm đầu tiên, trong khi Thái Lan và Iraq cầm chân nhau với tỉ số 2-2. Hiện tại, Thái Lan đang dẫn đầu với 7 điểm (nhưng đá nhiều hơn ĐT Việt Nam 1 trận)./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x