VFF phản hồi về việc ông Nguyễn Xuân Gụ từ chức, không tranh cử

VOV.VN - Theo thông báo chính thức của VFF, ông Nguyễn Xuân Gụ đã nộp đơn từ chức Phó chủ tịch VFF. Hiện tại, đơn của ông Gụ sẽ được BCH VFF xem xét.

PC_Article_AfterShare_1

Trước đó, ông Nguyễn Xuân Gụ bị PC 45 mời về làm việc khi đang ở trong khách sạn cùng một cô gái "lạ". Những hình ảnh về ông Gụ bị công an mời làm việc đã được phát tán trên mạng xã hội. Theo Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, việc này làm ảnh hưởng đến hình ảnh của VFF.

Mới đây, ông Nguyễn Xuân Gụ đã nộp đơn xin thôi chức Phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông. Hiện đơn từ chức của ông Gụ đã được tiếp nhận và sẽ được đưa ra Ban chấp hành VFF xem xét.

vff phan hoi ve viec ong nguyen xuan gu tu chuc khong tranh cu hinh 1
Ông Nguyễn Xuân Gụ từ chức sau khi những hình ảnh này được phát tán trên mạng. 

Thông báo chính thức của VFF cho biết: "Ngày 29/5/2018, ông Nguyễn Xuân Gụ đã có đơn từ chức Phó chủ tịch LĐBĐVN khóa VII gửi  Ban chấp hành, Thường trực BCH và Chủ tịch LĐBĐVN.

Trong đơn, ông Nguyễn Xuân Gụ trình bày lý do dẫn đến quyết định nêu trên xuất phát từ sự việc xảy ra trong một khách sạn tại TP.HCM đêm ngày 24/5/2018 vừa qua mà ông có liên đới  đã ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của LĐBĐVN. Ông Nguyễn Xuân Gụ cũng cho biết sẽ không tham gia ứng cử các chức danh của LĐBĐVN khóa VIII.

PC_Article_Middle

Căn cứ đơn từ chức của ông Nguyễn Xuân Gụ, LĐBĐVN sẽ có báo cáo gửi Ban chấp hành xem xét và đưa ra quyết định theo quy định của Điều lệ LĐBĐVN".

Chỉ trong thời gian ngắn, hai Phó chủ tịch VPF và VFF là Trần Mạnh Hùng và Nguyễn Xuân Gụ liên tục từ chức cho thấy những diễn biến phức tạp trong nội bộ hai đơn vị này, trước khi Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII chính thức diễn ra./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cười nghiêng ngả với các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo
VOV.VN - Các tư thế “độc nhất vô nhị” của những chú mèo đáng yêu này chắc chắn sẽ khiến bạn phải cười nghiêng ngả.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x