Hoàng Nam và Hoàng Thiên vô địch giải Việt Nam F5 Futures

Hoàng Nam và Hoàng Thiên vô địch giải Việt Nam F5 Futures

VOV.VN - Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã vượt qua những tay vợt rất mạnh để lên ngôi vô địch nội dung đôi giải Việt Nam F5 Futures

Ít giờ sau khi lần đầu vào chung kết đơn nam một giải Futures, Lý Hoàng Nam có trận chung kết đánh đôi với Hoàng Thiên gặp đối thủ là Gao Xin/Shintaro Imai. 

Đây là trận đấu hết sức quan trọng với cặp đôi Nam/Thiên khi nếu vô địch, họ sẽ có những bước tiến lớn trên BXH đôi nam thế giới. 

Đối đầu với những tay vợt mạnh hơn nhưng Hoàng Nam và Hoàng Thiên vẫn thi đấu ấn tượng để giành break trước trong game thứ 5 của set 1. 

hoang nam va hoang thien vo dich giai viet nam f5 futures  hinh 1
Hoàng Nam/Hoàng Thiên lần đầu lên ngôi ở một giải Men's Futures. (Ảnh: Becamex Tennis). 
Dù vậy, Gao Xin/Shintaro Imai cũng nhanh chóng trở lại với break ở game thứ 10, qua đó đưa set 1 vào loạt tie-break. Trong loạt đánh này, Hoàng Nam và Hoàng Thiên bình tĩnh kết thúc với chiến thắng 7-4. 

Set 2 diễn ra theo kịch bản tương tự, Hoàng Nam/ Hoàng Thiên có break trước nhưng Gao Xin/Shintaro Imai đã đòi lại break thành công sau đó để đưa set đấu vào loạt tie-break. 

Trong loạt đánh này, một lần nữa hai tay vợt Việt Nam thi đấu bản lĩnh hơn để có chiến thắng 7-4, qua đó Hoàng Nam và Hoàng Thiên trở thành những tay vợt đầu tiên trong lịch sử quần vợt Việt Nam lên ngôi ở một giải Futures. 

Với chức vô địch mang tính lịch sử này, Hoàng Nam/Hoàng Thiên sẽ được thêm 18 điểm trên BXH đôi nam ATP và thứ hạng của cặp đôi này chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều trong các BXH sắp tới./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close