Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam Việt Nam F5 Futures

Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam Việt Nam F5 Futures

VOV.VN - Xuất sắc đánh bại Masato Shiga sau 2 set đấu, Lý Hoàng Nam đã đăng quang nội dung đơn nam giải Việt Nam F5 Futures.

1 ngày sau khi đăng quang nội dung đôi nam, Lý Hoàng Nam bước vào trận đấu chung kết tranh chức vô địch nội dung đơn nam giải Việt Nam F5 Futures với đối thủ là Masato Shiga của Nhật Bản. 

Trước đối thủ nhỉnh hơn về vị trí trên BXH, Hoàng Nam đã khởi đầu không tốt khi là người mất break trước trong set 1. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng đòi lại break ở game sau đó để cân bằng điểm số 2-2. 

ly hoang nam vo dich don nam viet nam f5 futures hinh 1
Hoàng Nam sẽ có bước tiến mạnh mẽ trên BXH ATP với chức vô địch Việt Nam F5 Futures. (Ảnh: Becamex Tennis). 
Không những vậy, đến game bản lề thứ 10, Hoàng Nam còn giành thêm 1 break nữa để có chiến thắng 6-4 trong set đấu đầu tiên. 

Chiến thắng trong set đầu tiên đã tiếp thêm sức mạnh cho Hoàng Nam trong set 2, anh đã sớm dẫn trước 2-0 rồi 4-1 trước khi hoàn tất chiến thắng trong game thứ 8 để kết thúc trận đấu với chiến thắng 6-2 ở set 2. 
Với chiến thắng sau 1 giờ 25 phút, Hoàng Nam đã có lần đầu tiên trong sự nghiệp vô địch đơn nam một giải đấu Men's Futures thuộc hệ thống nhà nghề của ITF. 

Chức vô địch này đem về cho Hoàng Nam 1440 USD tiền thưởng và quan trọng hơn, anh sẽ có thêm 18 điểm trên BXH của ATP được công bố trong thời gian tới./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close