Ánh Viên phá kỷ lục AIMAG, đặt mục tiêu HCV Asiad

VOV.VN - Tại nội dung 200m hỗn hợp, "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành HCV, phá kỷ lục AIMAG.

Tại phần thi chung kết 200m hỗn hợp nữ ở đại hội AIMAG 5, "kình ngư" Ánh Viên về nhất với thời gian 2 phút 09 giây 78, bỏ xa VĐV người Trung Quốc, Zhang Chenyao (2 phút 12 giây 67, HCB).

Bên cạnh việc giành HCV, Ánh Viên còn phá kỷ lục của chính mình - 2 phút 10 giây 05 - lập tại đại hội năm 2013 tổ chức tại Incheon Hàn Quốc. Như vậy, "kình ngư" gốc Cần Thơ đã có 2 lần liên tiếp phá kỷ lục AIMAG ở nội dung 200m hỗn hợp nữ.

anh vien pha ky luc aimag dat muc tieu hcv asiad hinh 1
Ánh Viên giành HCV, phá kỉ lục tại AIMAG do chính cô từng lập năm 2013. (Ảnh: Trọng Phú)

Sau khi giành huy chương, Ánh Viên trả lời phỏng vấn phóng viên VOV: "Thành tích như vậy em đã đạt được từ trước đó lâu rồi. Hôm nay em tự thấy mình bơi chưa thực sự được tốt. Tại đại hội lần này, em thi đấu 4 nội dung và em hi vọng giành được huy chương ở các nội dung mình thi, chứ không đặt mục tiêu gì quá cao.

Em sẽ cố gắng luyện tập thêm, với mục tiêu là giành HCV tại Asiad 2018 sắp tới. Tại AIMAG lần này, em còn 3 nội dung thi đấu là 200m tự do, 100m ngửa và 100m hỗn hợp. Em sẽ cố gắng giành thêm thành tích cho đoàn Thể thao Việt Nam"./.

PC_Article_Middle
Loading...

 

 

Trọng Phú/VOV.VN Từ Ashgabat, Turkmenistan
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh chi tiết KLTV - Dòng xe quân sự ít được biết đến của Kia
VOV.VN - Nếu không được giới thiệu thì nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một mẫu Humvee nổi tiếng của quân đội Mỹ. Tuy nhiên, nó lại là mẫu xe Kia của Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x