GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ba học sinh mất tích trên sông Hiếu, tìm thấy thi thể 1 nạn nhân

VOV.VN -Sau nhiều nỗ lực, đến 5h sáng 30/4, thi thể 1 trong 3 học sinh đã được tìm thấy, vị trí phát hiện thi thể cách cách nơi đuối nước hơn 1 km.

Sáng 30/4, trao đổi với phóng viên, Trung tá Trần Ngọc Tuấn - Trưởng Công an thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An cho biết, trong đêm, lực lượng chức năng cùng người thân các nạn nhân vẫn nỗ lực tìm kiếm 3 học sinh mất tích khi tắm trên sông Hiếu.

ba hoc sinh mat tich tren song hieu, tim thay thi the 1 nan nhan hinh 1

Trong đêm, lực lượng chức năng cùng người thân nỗ lực tìm kiếm nhóm học sinh mất tích.

Khoảng 5h sáng 30/4, thi thể một học sinh đã được tìm thấy. Nạn nhân được xác định là cháu Phùng Thị M (SN 2011, trú tại phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa). Vị trí tìm thấy thi thể cháu M cách nơi nhóm học sinh đuối nước hơn 1 km. Hiện tại lực lượng chức năng cùng gia đình các nạn nhân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích 2 học sinh còn lại.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, vào khoảng 12h ngày 29/4, một nhóm học sinh gồm 5 em rủ nhau ra sông Hiếu đoạn qua địa bàn phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa để tắm mát. Trong lúc tắm, 3 em học sinh bất ngờ bị đuối nước. Phát hiện các bạn bị đuối nước, 2 em còn lại chạy về nhà nhưng không thông báo cho người thân.

ba hoc sinh mat tich tren song hieu, tim thay thi the 1 nan nhan hinh 2

Đến khoảng 5h sáng 30/4, thi thể một học sinh đã được tìm thấy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến khoảng 15h, người nhà không thấy 3 cháu còn lại đâu nên mới hỏi 2 cháu kia thì biết 3 cháu đã bị đuối nước. Trong đêm, lực lượng công an thị xã Thái Hòa, bộ đội, dân quân và những người dân vạn chài, người thân các nạn nhân nỗ lực tìm kiếm 3 nạn nhân.

Ba cháu bị đuối nước gồm: Trần Kim X (SN 2006), Trần Văn L (SN2008, trú tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn) và cháu Phùng Thị M (SN 2011, trú tại phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa)./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER


GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

ĐT Việt Nam trước thềm King’s Cup 2019: Chờ những luồng gió mới

VOV.VN - NHM chờ đợi luồng gió mới ở ĐT Việt Nam khi những gương mặt quen thuộc của thầy Park không có phong độ tốt hoặc chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP