Bà mải làm vườn, ba bé trai chết đuối thương tâm ở ao cá trước nhà

VOV.VN - Để 3 cháu nhỏ trong nhà, bà tranh thủ ra vườn lấy củ xả, khi trở lại thì tá hỏa phát hiện các cháu đều bị đuối nước thương tâm.

Chiều nay (9/4), thông tin từ UBND xã Phú Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 bé trai tử vong.

ba mai lam vuon, ba be trai chet duoi thuong tam o ao ca truoc nha tai thanh hoa hinh 1
Ao cá trước nhà, nơi cả 3 bé trai bị đuối nước thương tâm.
Theo đó, vào khoảng 15h chiều ngày 8/4, cháu Vũ Xuân Hiếu (7 tuổi) và cháu Lê Thế Tuấn Anh (4 tuổi) rủ nhau lên nhà bà Nguyễn Thị Luyện (SN 1957, trú tại thôn Tây Sơn, xã Phú Sơn, huyện Tĩnh Gia) để chơi với cháu Vũ Xuân Phong (4 tuổi, là cháu nội bà Luyện).

Khi các cháu đang ngồi chơi trong nhà, bà Luyện đã ra sau vườn tranh thủ thu hoạch xả. Khi quay vào thì không thấy các cháu đâu nên vội vàng hô hoán mọi người đi tìm. Khi ra bờ ao trước nhà thì bàng hoàng phát hiện ba thi thể ba cháu dưới ao cá.

Được biết, cháu Phong là cháu nội của bà Luyện; cháu Tuấn Anh là cháu ngoại và cháu Hiếu gọi bà Luyện bằng bà thím.

Do hoàn cảnh khó khăn nên bố mẹ các cháu đều đi làm ăn xa, người thì ra Quảng Ninh, người thì vào tận Long An làm việc và đều phải gửi các cháu ở quê nhờ ông bà chăm sóc.

Đến khoảng 22h cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể của các cháu đã được mai táng tại địa phương.

Sau khi sự việc xảy ra, bước đầu UBND huyện Tĩnh Gia đã hỗ trợ mỗi trường hợp bị nạn 5 triệu đồng, UBND xã Phú Sơn hỗ trợ 500 nghìn đồng./.

CTV Hạ Thiên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x