Bình Định chưa có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2

Bình Định chưa có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2

VOV.VN - Chiều 31/7, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng khẳng định, trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Theo ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định, ngay say khi các địa phương lân cận xuất hiện các ca bệnh Covid-19, ngày 30/7, địa phương này đã kích hoạt các phương án phòng chống dịch Covid-19.

 binh dinh chua co ca benh duong tinh voi sars-cov-2 hinh 1
Tỉnh Bình Định triển khai nhiều biện pháp để phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: Lao động)

Cụ thể, từ 0h ngày 31/7 cho đến khi UBND tỉnh Bình Định có chỉ đạo khác, tỉnh này tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn như: cơ sở mát xa, karaoke, vũ trường, quán bar, các khu, điểm du lịch, địa điểm tham quan, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, rạp chiếu phim…

Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ khác và cơ sở y tế được phép hoạt động nhưng phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, không để tập trung đông người, thực hiện đeo khẩu trang bắt buộc, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách tiếp xúc...

Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định cho biết: “Đối với thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh hàng ngày được Sở Y tế và Sở Thông tin Truyền thông phối hợp đưa lên trang thông tin chính thống về tình hình dịch.

Tất cả các ngành các cấp từ ngành Y tế, Công an, Quân đội đang tập trung, nỗ lực để thực hiện các công tác phòng chống dịch. Các chốt đường bộ đều đã thành lập xong đều đã đi vào hoạt động”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close