Bình Dương liên tiếp phát hiện 2 thi thể dưới nước

Bình Dương liên tiếp phát hiện 2 thi thể dưới nước

VOV.VN -Hôm nay (12/2), tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương liên tiếp phát hiện 2 thi thể dưới nước tại hai phường Tân Hiệp và phường Thái Hòa.

Nạn nhân là một thiếu niên 16 tuổi và 1 nam thanh niên trôi trên sông Sài Gòn. Công an thị xã Tân Uyên đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Thiếu niên chết tại hồ nuôi cá thuộc phường Tân Hiệp tên là H. Thông tin ban đầu, ngày 11/2, gia đình không thấy H về nhà nên đã trình báo lực lượng chức năng. Khi đến hồ nuôi cá nơi H làm việc thì thấy đôi dép của em trên bờ hồ. Nghi có chuyện chẳng lành gia đình thuê người lặn tìm thì mò được thi thể H dưới lòng hồ.

binh duong lien tiep phat hien 2 thi the duoi nuoc hinh 1
Nhiều người đến xem công an khám nghiệm hiện trường nơi tìm thấy thi thể H.

Đến 15h30 chiều nay, thi thể H vẫn chưa được đưa lên bờ chờ Công an thị xã Tân Uyên và Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Ghi nhận tại hiện trường, trên bờ hồ có vết màu đỏ nghi là vết máu. Theo người nhà H, những ngày gần đây H có biểu hiện ít nói, trầm buồn.

Cũng trong sáng nay, trong lúc đi đánh cá, người dân tá hoả khi phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ trôi trên sông Đồng Nai, đoạn chảy qua phường Thái Hoà, Thị xã Tân Uyên. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, trên tay đeo đồng hồ dây đen, quần thể thao, áo gió màu đen. Công an Thị xã Tân Uyên đã xuống khám nghiệm hiện trường, xác định danh tính và tìm thân nhân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close