Bình Dương liên tiếp phát hiện 2 thi thể dưới nước

VOV.VN -Hôm nay (12/2), tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương liên tiếp phát hiện 2 thi thể dưới nước tại hai phường Tân Hiệp và phường Thái Hòa.

Nạn nhân là một thiếu niên 16 tuổi và 1 nam thanh niên trôi trên sông Sài Gòn. Công an thị xã Tân Uyên đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Thiếu niên chết tại hồ nuôi cá thuộc phường Tân Hiệp tên là H. Thông tin ban đầu, ngày 11/2, gia đình không thấy H về nhà nên đã trình báo lực lượng chức năng. Khi đến hồ nuôi cá nơi H làm việc thì thấy đôi dép của em trên bờ hồ. Nghi có chuyện chẳng lành gia đình thuê người lặn tìm thì mò được thi thể H dưới lòng hồ.

Nhiều người đến xem công an khám nghiệm hiện trường nơi tìm thấy thi thể H.

Đến 15h30 chiều nay, thi thể H vẫn chưa được đưa lên bờ chờ Công an thị xã Tân Uyên và Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Ghi nhận tại hiện trường, trên bờ hồ có vết màu đỏ nghi là vết máu. Theo người nhà H, những ngày gần đây H có biểu hiện ít nói, trầm buồn.

Cũng trong sáng nay, trong lúc đi đánh cá, người dân tá hoả khi phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ trôi trên sông Đồng Nai, đoạn chảy qua phường Thái Hoà, Thị xã Tân Uyên. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, trên tay đeo đồng hồ dây đen, quần thể thao, áo gió màu đen. Công an Thị xã Tân Uyên đã xuống khám nghiệm hiện trường, xác định danh tính và tìm thân nhân./.

Thiên Lý/VOV-TP HCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Phát hiện thi thể nữ giới không nguyên vẹn trong vali trên sông Hàn

VOV.VN -Sáng nay (7/2), Công an TP Đà Nẵng đang xác minh thi thể không nguyên vẹn trong 1 va li trôi trên sông Hàn.

Phát hiện thi thể nam giới phân hủy nặng trong bụi chuối ở Ninh Bình

VOV.VN - Trong lúc đi làm đồng, người dân tá hỏa phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy mạnh trong bụi chuối ở Kim Sơn, Ninh Bình.

Hải Phòng phát hiện thi thể một phụ nữ trong nhà trọ

VOV.VN -Cơ quan chức năng TP Hải Phòng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một phụ nữ trong nhà trọ tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Phát hiện thi thể một phụ nữ trên sông Đa Nhim

VOV.VN - Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đang tập trung xác định danh tính của một người phụ nữ xấu số được phát hiện bị chết trên dòng sông Đa Nhim.

Phát hiện thi thể người đàn ông quốc tịch Trung Quốc trôi trên sông

VOV.VN - Cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc nổi trên sông.

Đánh cá trên sông, bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ

VOV.VN - Trong lúc đánh cá, một số người phát hiện vật lạ nổi lập lờ trên mặt nước. Khi đến gần mọi người mới bàng hoàng khi đó là thi thể của một phụ nữ.

Tin cùng chuyên mục