Cây xanh đổ đè sập căng-tin Cung văn hóa Lao động TP HCM

Tại hiện trường, cây xanh có đường kính thân khoảng 1m, cao hơn 20m bật gốc nằm đè lên một phần diện tích bê tông của câu lạc bộ bóng bàn.

Sáng 15/9, một cây xanh lớn nằm trong công viên Tao Đàn, đường Trương Định, quận 1, TP HCM bất ngờ bị đổ, đè sập một phần công trình của Cung văn hóa Lao động TP.

Bà Nguyễn Huyền Nga (42 tuổi, ngụ quận 1) cho biết khoảng 6h30 sáng 14/9 trời không có mưa gió, bà Nga cùng bạn bè đang đi tập thể dục trên đường Trương Định thì bất ngờ nghe một tiếng động lớn.

cay xanh do de sap cantin cung van hoa lao dong tp hcm hinh 1
Nhiều người dân đi tập thể dục ngán ngẩm khi chứng kiến vụ việc.

Khi nhìn lại bà thấy cây xanh đã đổ ập xuống đè lên mảng tường bê tông, ngã vào bên trong Cung văn hóa Lao động.

Tại hiện trường, cây xanh có đường kính thân khoảng 1m, cao hơn 20m bật gốc nằm đè lên một phần diện tích bê tông của câu lạc bộ bóng bàn và căn tin nằm bên trong Cung văn hóa Lao động gây hư hỏng, vỡ nát.

Nhận được tin báo, các nhân viên công ty công viên cây xanh Thành phố đã có mặt xử lý vụ việc.

Theo các nhân viên này, cây xanh bị đổ là cây sọ khỉ. Có thể do trận mưa ngày hôm qua khiến gốc cây bị úng, nền đất yếu nên sáng nay cây bị đổ. Rất may không có thiệt hại đáng tiếc về người./.

Theo Đại Việt/Tuổi trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x