Cháy xuyên đêm tại khu công nghiệp Trảng Bàng, nhiều nhà xưởng đổ sập

Đến 0h ngày 11/6, đám cháy vẫn đang cháy dữ dội tại nhà xưởng trong khu công nghiệp Trảng Bàng. Nhiều nơi của nhà xưởng đã sập đổ.

Đám cháy lớn phát ra tại Công ty bao bì Đài Chương trong khu công nghiệp Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh tối 10/6 thiêu rụi hàng nghìn mét vuông nhà xưởng của công ty này.

tay ninh chay xuyen dem tai khu cong nghiep trang bang hinh 1
Hiện trường vụ cháy

Những người sống gần công ty trên cho biết, đám cháy bùng phát vào khoảng 20h tối cùng ngày, nhanh chóng cháy lan trên diện rộng. Vào thời điểm cháy, các công nhân làm trong nhà xưởng đã tan ca về nhà.

Cảnh sát PCCC Tây Ninh đã điều động nhiều xe, hiện trường vụ cháy đang phong tỏa nghiêm để các lực lượng cứu hộ dập cháy.

tay ninh chay xuyen dem tai khu cong nghiep trang bang hinh 2
Cảnh sát PCCC Tây Ninh đang tiếp cận gần đám cháy

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, đến 0h ngày 11/6, đám cháy vẫn đang cháy dữ dội tại nhà xưởng. Nhiều nơi của nhà xưởng đã sập đổ.

Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC Tây Ninh đang đập tường, đeo bình oxy tiếp cận gần đám cháy, khống chế lửa. Đám cháy vẫn chưa có dấu hiệu tắt sau 3 tiếng đồng hồ./.

Theo Đức Trong/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x