CSGT Bà Rịa - Vũng Tàu tặng 5.000 khẩu trang cho người đi đường

VOV.VN - Nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan, sáng nay 14/3, Phòng CSGT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tặng 5.000 khẩu trang cho người tham gia giao thông.

Đại tá Lê Văn Ninh, Trưởng phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trong sáng 14/3 cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tiến hành trao tặng 2.000 khẩu trang và nước uống miễn phí cho người tham gia giao thông tại ngã 3 Long Sơn, TP Vũng Tàu, những ngày tiếp theo sẽ cấp phát miễn phí cho người tham gia giao thông ở các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

CSGT Bà Rịa - Vũng Tàu tặng khẩu trang cho người tham gia giao thông trên QL51.

Ngoài ra, cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông công an tỉnh BRVT còn cấp phát miễn phí khẩu trang cho người dân đến Phòng Cảnh sát Giao thông thực hiện các thủ tục đăng ký phương tiện và các giao dịch khác.

Theo lãnh đạo phòng cảnh sát giao thông, Công an BRVT, 5.000 khẩu trang tặng cho người dân trong đợt này trích từ nguồn hoạt động Chi đoàn của đơn vị và hỗ trợ của mạnh thường quân trên địa bàn./.

 

Lưu Sơn/VOV - TP HCM

Viết bình luận

Tin liên quan

CSGT phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên cao tốc

VOV.VN - Cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 1 thuộc CSGT góp tiền, phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Đắk Lắk: Phòng dịch virus corona, nhiều điểm phát khẩu trang miễn phí

VOV.VN - Những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã triển khai chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân và du khách.

TPHCM phát khẩu trang miễn phí tại các cảng, bến thuỷ nội địa

VOV.VN - Ngoài việc kiểm tra nhắc nhở chủ các cảng, bến, lực lượng chức năng yêu cầu các đơn vị tiếp tục chủ động triển khai giải pháp phòng ngừa dịch nCoV.

Tin cùng chuyên mục