Đã khống chế được vụ cháy nhà xưởng rộng khoảng 2.000m2 ở Bình Dương

VOV.VN - Đến 10h sáng 22/1, lực lượng phòng cháy cháy chữa cháy đã cơ bản khống chế ngọn lửa khỏi lan sang khu vực khác.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng 22/1, công nhân đang dọn dẹp bên trong công ty TNHH Kỹ nghệ Wanek trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để nghỉ Tết Nguyên đán thì nghe thấy một tiếng nổ lớn ở nhà xưởng có kho sơn. Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội.

Cháy lớn, khói bay cao cả trăm mét.

Công nhân và bảo vệ công ty đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ đã báo với lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã điều động 17 phương tiện và hơn 100 chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa. 

Lực lượng phòng cháy chữa cháy phun nước dập lửa.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế, ngăn không cháy lan sang các khu vực khác. Khi vụ cháy xảy ra, nhà xưởng có gần 200 công nhân đang làm việc. Công nhân đã kịp thời di tản ra bên ngoài nên không có ai bị thương, tuy nhiên ngọn lửa đã thiêu rụi một nhà xưởng rộng khoảng 2.000m2 cùng các tài sản có giá trị.

Ngọn lửa thiêu rụi cả nhà xưởng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ./.

Thiên Lý/VOV-TPHCM

Viết bình luận

Tin liên quan

Đã khống chế được vụ cháy nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 ở Bình Dương

VOV.VN -Lực lượng PCCC Bình Dương đã điều động hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường nỗ lực dập lửa.

Ảnh: Hiện trường vụ cháy nhà xưởng làm 8 người chết tại Hà Nội

VOV.VN - Đã có 8 người chết trong vụ cháy xưởng sản xuất thùng nhựa tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nguyên nhân gây cháy nhà xưởng rộng 3.600m2 tại Bình Dương

VOV.VN -Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân cháy là do chập điện

Tin cùng chuyên mục