Đà Nẵng: Mất điện chiều 30 Tết chỉ vì 1 quả bóng bay

VOV.VN - Người dân sống ở đường Hải Phòng, TP. Đà Nẵng, suýt phải đón 1 cái Tết không có điện chỉ vì 1 quả bóng bay vướng vào đường dây trên trụ điện.

Lúc 18 giờ 10 phút tối nay 4/2 (30 Tết), sự cố đường dây điện tại đường Hải Phòng (P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) đã được khắc phục, giải tỏa sự chờ đợi của người dân khu vực.

da nang: mat dien chieu 30 tet chi vi 1 qua bong bay hinh 1
Sự cố gây mất điện diện rộng.
da nang: mat dien chieu 30 tet chi vi 1 qua bong bay hinh 2
Khắc phục sự cố điện.
da nang: mat dien chieu 30 tet chi vi 1 qua bong bay hinh 3
Sự cố mất điện do quả bóng bay gây ra.

Trước đó, lúc 15 giờ 56 phút cùng ngày, khu vực P. Tân Chính (đường Hải Phòng và các tuyến lân cận) đột ngột mất điện. Sự cố xảy ra ngay chiều 30 Tết gây trở ngại sinh hoạt cho người dân.

Theo Điện lực Đà Nẵng, nguyên nhân sự cố này do một quả bóng bay vướng vào đường dây trên trụ điện trước nhà 377 Hải Phòng (P.Tân Chính). Người dân khu vực cho hay họ nghe thấy một tiếng nổ trước khi mất điện.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngành điện đã huy động hơn 100 cán bộ, công nhân cùng 10 phương tiện, khẩn trương thi công khắc phục. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ thì sự cố được khắc phục, trả lại điện sinh hoạt cho người dân.

Điện lực Đà Nẵng cũng cảnh báo dịp Tết, người dân cần chú ý các hoạt động sử dụng nguồn điện, tránh xa đường dây điện và các khu vực cảnh báo nguy hiểm, cũng như quản lý trẻ nhỏ khi chơi bóng bay và đồ chơi khác có nguy cơ va chạm với hệ thống đường dây./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

mất điện chiều 30 sự cố điện bóng bay gây chập điện bóng bay gây mất điện cháy nổ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U22 Việt Nam và cuộc chiến khó lường ở bảng A giải U22 Đông Nam Á 2019
VOV.VN - U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể giành trọn 3 điểm trong ngày ra quân ở giải U22 Đông Nam Á 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds