Đà Nẵng: Mất điện chiều 30 Tết chỉ vì 1 quả bóng bay

Đà Nẵng: Mất điện chiều 30 Tết chỉ vì 1 quả bóng bay

VOV.VN - Người dân sống ở đường Hải Phòng, TP. Đà Nẵng, suýt phải đón 1 cái Tết không có điện chỉ vì 1 quả bóng bay vướng vào đường dây trên trụ điện.

Lúc 18 giờ 10 phút tối nay 4/2 (30 Tết), sự cố đường dây điện tại đường Hải Phòng (P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) đã được khắc phục, giải tỏa sự chờ đợi của người dân khu vực.

da nang: mat dien chieu 30 tet chi vi 1 qua bong bay hinh 1
Sự cố gây mất điện diện rộng.
da nang: mat dien chieu 30 tet chi vi 1 qua bong bay hinh 2
Khắc phục sự cố điện.
da nang: mat dien chieu 30 tet chi vi 1 qua bong bay hinh 3
Sự cố mất điện do quả bóng bay gây ra.

Trước đó, lúc 15 giờ 56 phút cùng ngày, khu vực P. Tân Chính (đường Hải Phòng và các tuyến lân cận) đột ngột mất điện. Sự cố xảy ra ngay chiều 30 Tết gây trở ngại sinh hoạt cho người dân.

Theo Điện lực Đà Nẵng, nguyên nhân sự cố này do một quả bóng bay vướng vào đường dây trên trụ điện trước nhà 377 Hải Phòng (P.Tân Chính). Người dân khu vực cho hay họ nghe thấy một tiếng nổ trước khi mất điện.

Ngành điện đã huy động hơn 100 cán bộ, công nhân cùng 10 phương tiện, khẩn trương thi công khắc phục. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ thì sự cố được khắc phục, trả lại điện sinh hoạt cho người dân.

Điện lực Đà Nẵng cũng cảnh báo dịp Tết, người dân cần chú ý các hoạt động sử dụng nguồn điện, tránh xa đường dây điện và các khu vực cảnh báo nguy hiểm, cũng như quản lý trẻ nhỏ khi chơi bóng bay và đồ chơi khác có nguy cơ va chạm với hệ thống đường dây./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close