Đám cháy lớn tại quán karaoke Kingdom Club Hà Tĩnh đã được khống chế

VOV.VN - Sau 6 tiếng chữa cháy, đến 12h30 hôm nay (25/3), đám cháy lớn tại quán karaoke, TP Hà Tĩnh mới được dập tắt hoàn toàn.

Đến 12 giờ 30 hôm nay (25/3), ông Hà Văn Trọng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh cho biết, vụ cháy lớn xảy ra tại tòa nhà quán Karaoke Kingdom Club tại thành phố Hà Tĩnh, đã được dập tắt sau 6 giờ chữa cháy

da dap tat dam chay lon tai quan karaoke kingdom club ha tinh  hinh 1
Đám bắt đầu ở tầng 3, sau đó lan nhanh lên tầng 5.
Đám cháy bùng phát từ 5h40 sáng nay (25/3), bắt đầu cháy ở tầng 3, sau đó lan nhanh lên tầng 5. Tại thời điểm xảy ra cháy chỉ có 3 nhân viên đang ngủ trong tòa nhà này. Tuy nhiên, sau đó những nhân viên này đã được đưa ra ngoài bằng thang chuyên dụng của lực lượng phòng cháy chữa cháy. 

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh đã kịp thời đến hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy. Hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc Công an tỉnh, Cảnh sát PCCC tỉnh, CSGT, Công an thành phố, bộ đội, cùng nhiều phương tiện chữa cháy và 2 xe cứu thương đã được huy động tham gia chữa cháy. 

da dap tat dam chay lon tai quan karaoke kingdom club ha tinh  hinh 2
Các lực lượng và phương tiện chữa cháy được huy động tối đa
Tuy nhiên, do cháy ở tầng cao nên làm hạn chế các phương tiện chữa cháy tiếp cận đám cháy. Đến 12 giờ 30 trưa nay đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. 

Ông Hà Văn Trọng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh cho biết: Hiện ngọn lửa tuy không còn, nhưng vẫn đề phòng cao việc cháy âm ỉ trong các phòng Karaoke do loại vật liệu thiết kế đặc thù.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

da dap tat dam chay lon tai quan karaoke kingdom club ha tinh  hinh 3
Hàng trăm người dân tập trung theo dõi vụ cháy
"Do kết cấu loại đặc thù của Karaoke nên quá trình tiếp cận vào khu vực cháy rất khó khăn. Anh em đã phải sử dụng phương tiện phá cửa cho lực lượng PCCC vào. Đến thời điểm hiện nay thì đám cháy đã được dập tắt. Không  có thiệt hại về người" - ông Trọng nói.

Tuy nhiên một số chiến sĩ của lực lượng PCCC cũng đã bị thương do sức nóng của đám cháy và 1 người bị cắt đứt gần lìa ngón tay khi cố gắng tiếp cận hiện trường.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện vẫn chưa thể đánh giá đầy đủ thiệt hại, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang lập hội đồng điều tra nguyên nhân và xử lý hậu quả theo quy định của pháp luật./.

Quốc Khánh/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phản ứng hài hước của chú mèo khi xem cảnh sư tử săn mồi trên ti vi
VOV.VN - Dù chỉ xem trên ti vi nhưng chú mèo này có phản ứng khá kinh hãi khi chứng kiến cảnh sư tử săn mồi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds