Dân đốt lửa sưởi ấm cứu sống người đàn ông đuối nước trên sông Lam

VOV.VN - Sau khi cứu được người đàn ông lên bờ, người dân đã tích cực sơ cứu, đốt lửa sưởi ấm… may mắn nạn nhân sau đó đã thở được.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 26/10, nhiều người dân nghe tiếng tri hô cứu người ở cầu Dùng mới (huyện Thanh Chương). Lập tức vợ chồng anh Ngũ Văn Khanh (trú ở khối 6, trị trấn Dùng), đã nhanh chóng chèo thuyền đến hiện trường để cứu hộ. Khoảng 10 phút sau, vợ chồng anh Khanh đã vớt được nạn nhân. Tuy nhiên, lúc này nạn nhân đã bất tỉnh.

Người dân tích cực sơ cứu sau khi vớt được nạn nhân từ sông Lam.

Những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng di chuyển nạn nhân đến sân thể thao gần đó sơ cứu. Bà con trong khối đã phải mang rơm, củi đến đốt lửa để sưởi ấm cho nạn nhân. Sau khi làm các biện pháp sơ cứu, nạn nhân đã tự thở được rồi đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương. Do tình hình sức khỏe yếu, trong đêm 26/10, nạn nhân tiếp tục được chuyển đi bệnh viện tỉnh Nghệ An điều trị./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hai du khách người Anh chết đuối tại bãi biển Bồ Đào Nha

VOV.VN - Một người đàn ông và một người phụ nữ người Anh đã chết đuối gần bãi biển Bồ Đào Nha sau khi vùng vẫy ở vùng biển ven bờ.

Một nam thanh niên bị máy cày đè chết dưới ruộng

VOV.VN - Máy cày sa vào vũng sình lầy, Duy loay hoay xử lý thì không may máy cày lật ngửa, đè chết dưới ruộng.

Rủ nhau chơi tại trạm bơm, bé trai lớp 2 rơi xuống kênh chết đuối

VOV.VN -Trong lúc cùng nhóm đang chơi trên trạm bơm kênh T9, em Đ.H.T. không may bị sẩy chân xuống kênh chết đuối thương tâm.

Tin cùng chuyên mục