Đang tìm kiếm nạn nhân mất tích do chìm sà lan trên sông Vàm Cỏ Đông

Đang tìm kiếm nạn nhân mất tích do chìm sà lan trên sông Vàm Cỏ Đông

VOV.VN -Liên quan đến sự cố chìm sà lan khiến 2 người mất tích ở Long An, sáng nay (16/5), lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn đang tìm kiếm nạn nhân bị mất tích.

Đến thời điểm sáng nay đã tìm thấy 1 nạn nhân nữ và hiện vẫn còn 1 nạn nhân nam vẫn chưa được tìm thấy. Ông Hồ Trường Ca, Chủ tịch UBND xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa (Long An) cho biết: các đơn vị chức năng vẫn đang rất nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Thị Lệ (sinh năm 1967, ngụ Thị trấn Ngang Dừa, huyện Hồng Dân, Bạc Liêu), người đàn ông mất tích là Trần Tuấn Khanh (ngụ huyện Cái Bè, Tiền Giang).

Trước đó, chiều ngày 15/5, chiếc sà lan 100 tấn, số hiệu SG 6273 do ông Mai Văn Thành (sinh 1968, ngụ quận 8, TPHCM) làm chủ và đồng thời là thuyền trưởng đang chở 2 cần cẩu nặng khoảng 60 tấn lưu thông trên sông Vàm Cỏ Đông theo hướng từ huyện Cần Giuộc về huyện Đức Hòa tỉnh Long An.

Khi phương tiện đến địa bàn xã Hoà Khánh Tây, ông Thành tấp vào một bãi tập kết cát để đưa cần cẩu lên bờ thì sà lan bất ngờ bị lật úp. Thời điểm này trên sà lan có 7 người và chỉ có 5 người tự bơi được vào bờ thoát nạn, còn 2 người mất tích. Sau nhiều giờ tìm kiếm, tối cùng ngày, người dân địa phương cùng lực lượng cứu hộ mới chỉ tìm thấy được 1 thi thể người phụ nữ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close