Dùng bằng giả, Chỉ huy trưởng quân sự bị thu hồi bằng chính trị

VOV.VN - Ông Huỳnh Anh Linh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Chư Don, huyện Chư Pưh, Gia Lai sử dụng bằng tốt nghiệp THPT bất hợp pháp.

Chiều nay, 25/5, Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Gia Lai ký quyết định thu hồi bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính của ông Huỳnh Anh Linh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Chư Don, huyện Chư Pưh, Gia Lai vì phát hiện ông này sử dụng bằng tốt nghiệp THPT bất hợp pháp.

chi huy truong quan su bi thu hoi bang chinh tri vi dung bang gia hinh 1
Quyết định thu hồi bằng Trung cấp Chính trị của ông Huỳnh Anh Linh.

Theo đề nghị của Huyện ủy huyện Chư Pưh, trường Chính trị và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã tiến hành xác minh, phát hiện ông Nguyễn Anh Linh chưa từng hoàn thành chương trình THPT hệ bổ túc. Tuy nhiên, ông này đã sử dụng một bằng tốt nghiệp bất hợp pháp để học lớp Trung cấp Chính trị-Hành chính (khóa 35, năm học 2015-2016).

Quyết định của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Gia Lai yêu cầu ông Huỳnh Anh Linh nộp lại Bằng Tốt nghiệp trung cấp Chính trị-Hành chính được đơn vị này cấp ngày 8/8/2016./.

Nguyễn Thảo/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh
VOV.VN -Khi đến nơi, mọi người bàng hoàng khi phát hiện thi thể 4 người trong phòng ngủ. Bên cạnh đó một bức thư tuyệt mệnh cũng được người vợ để lại.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x