Hỏa hoạn bùng phát, 5 căn nhà bốc lửa

VOV.VN -Trên địa bàn huyện Tri Tôn, An Giang vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn vào ngày 2/9.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 2/9, ông Phan Văn Sương, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm 2 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, 2 căn khác bị cháy toàn bộ tài sản bên trong và 1 căn nhà bị cháy sém. Rất may không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4h20' ngày 2/9, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại căn nhà của ông Trần Thoại Khôn rồi nhanh chóng lan sang 4 căn nhà khác liền kề. Căn nhà này, ông Khôn cho người khác thuê bán đồ ăn ban đêm tại khóm 2, đường Lê Thánh Tôn, thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang 

an giang hoa hoan thieu chay 5 can nha tai huyen tri ton hinh 1
2 căn nhà gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy huyện Tri Tôn đã huy động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ và người dân xung quanh tham gia dập lửa.

Do căn nhà này được làm bằng gỗ nên ngọn lửa bắt rất nhanh, cháy lan sang căn nhà của anh Dương Văn Lợi, cũng làm bằng gỗ và 3 căn nhà kế bên, khiến lực lượng chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

an giang hoa hoan thieu chay 5 can nha tai huyen tri ton hinh 2
 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến 6h30' cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Hiện tại, cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường vụ cháy để phục vụ công tác điều tra.

Ngay sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Tri Tôn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho các gia đình có nhà bị cháy hoàn toàn mỗi gia đình 3 triệu đồng để các gia đình sớm ổn định cuộc sống. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đối với các hộ nhà bị thiệt hại hoàn toàn, huyện đã chỉ đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội sớm hoàn thiện các hồ sơ để trao tiền hỗ trợ theo quy định là 20 triệu đồng/hộ) cho bà con, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống./.

Phan Ánh/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds