Khoan đá nổ mìn lúc trời nắng nóng, 1 công nhân rơi núi tử vong

VOV.VN - Trèo lên núi để khoan đá nổ mìn, 1 công nhân không may bị trượt chân rơi xuống núi tử vong.

PC_Article_AfterShare_1

Vào khoảng 9h ngày 3/7, tại mỏ đá của Công ty Anh Việt Hương (xã Xuân Phúc, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người tử vong.

khoan da no min luc troi nang nong mot cong nhan roi nui tu vong hinh 1
Khu vực núi đá nơi xảy ra vụ tai nạn.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, một công nhân (chưa rõ danh tính, khoảng 40 tuổi, quê Ninh Bình) đang khoan đá trên đỉnh núi để chuẩn bị nổ mìn thì bất ngờ bị trượt chân ngã rơi xuống núi, chết tại chỗ.

Theo người dân, nguyên nhân của vụ tai nạn trên có thể do thời tiết nắng nóng khiến người công nhân này bị say nắng rồi trượt chân ngã. Ngoài ra, với việc không được trang bị các thiết bị an toàn lao động nên xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Trao đổi về sự việc, ông Nguyễn Hữu Quang - Chủ tịch UBND xã Xuân Phúc cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong, chính quyền địa phương, cùng lực lượng chức năng của huyện đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Theo tìm hiểu được biết, mỏ đá thuộc quyền khai thác của Công ty Anh Việt Hương được UBND tỉnh Thanh Hóa cấp phép và đi vào hoạt động hơn 2 năm nay./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds