Lào Cai: Bắt giữ, tiêu hủy trên 2 tạ pháo vô chủ tập kết tại biên giới

VOV.VN - 9 bao tải dứa là các thùng bìa, chứa tất cả 100 hộp pháo hoa và 24 quả pháo nổ hình lựu đạn có in chữ Trung Quốc, tổng trọng lượng gần 250 kg.

PC_Article_AfterShare_1

Khoảng 3h sáng ngày 7/01, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Tổ tuần tra kiểm soát vũ trang Cảnh sát 113, Công an tỉnh Lào Cai đã có mặt tại khu vực Km189+200 trên địa bàn thôn biên giới Bản Quẩn, xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai kiểm tra 1 lô hàng được bọc kín trong các bao tải dứa có nhiều biểu hiện nghi vấn.

lao cai: bat giu, tieu huy tren 2 ta phao vo chu tap ket tai bien gioi hinh 1
Cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ số pháo lậu. 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong tổng cộng 9 bao tải dứa là các thùng bìa các-tông, bên trong chứa tất cả 100 hộp pháo hoa và 24 quả pháo nổ hình lựu đạn có in chữ Trung Quốc, tổng trọng lượng lên đến 248,5Kg. Tại thời điểm kiểm tra không xác định được chủ của lô hàng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi lập biên bản tạm giữ lô hàng, lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục, tiêu hủy toàn bộ lô hàng theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

An Kiên/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Lào Cai pháo lậu hàng Trung Quốc biên giới hàng lậu

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo khiến Công Phượng ngượng chín mặt trong ngày sinh nhật
VOV.VN -HLV Park Hang Seo đã hôn lên má của Công Phượng trong ngày sinh nhật của cầu thủ này, khiến tiền đạo người Nghệ An ngượng chín mặt.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds