Lào Cai: Xe con rơi xuống vực bốc cháy, 1 người bị thương

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra sáng 6h30 khiến ô tô hiệu Toyota Innova mang biển kiểm soát 29A-49.791 lao xuống vực và bốc cháy.

PC_Article_AfterShare_1
Khoảng 6h30 phút sáng nay (29/5), trên tuyến Quốc lộ 4D từ thành phố Lào Cai đi khu du lịch Sa Pa, đoạn Km123+500 qua địa bàn thôn Chu Cang Hồ, xã Toòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, xe ô tô hiệu Toyota Innova mang biển kiểm soát 29A-49.791 ghi nhận lao xuống vực và bốc cháy.

xe con roi xuong vuc boc chay 1 nguoi bi thuong hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Trên xe ghi nhận chỉ có một người là lái xe. Khi xe lao xuống vực, lái xe bị văng ra ngoài cách xa 7m. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã kịp thời có mặt để cứu hộ giao thông. Hiện, lái xe đang được điều trị phục hồi tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lào Cai.
Ông Trần Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Lào Cai cho biết, đoạn đường xảy ra tai nạn rất bằng phẳng, rộng rãi, không cua gấp, độ dốc rất thấp. Hết phần lòng đường còn cả một dải đất rộng mà bà con địa phương vẫn hay bán hàng, sau đó mới đến phần hộ lan. Không hiểu sao lái xe trong lúc điều khiển phương tiện từ Sa Pa về thành phố Lào Cai lại có thể băng qua hộ lan rơi xuống vực được. Sau khi rơi xuống vực sâu khoảng 30m, có thể do ma xát nên xe bốc cháy hoàn toàn.
Ông Sơn cũng khuyến cáo, hiện nay tuyến Quốc lộ 4D là một trong những tuyến giao thông trọng điểm qua địa bàn tỉnh Lào Cai, vì mỗi ngày lượng người và phương tiện di chuyển qua đây để tới khu du lịch Sa Pa đều rất đông, đặc biêt là dịp cuối tuần. Bởi vậy, các lái xe cần hết sức chú ý và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Hiện, nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng địa phương tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
An Kiên/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt giữ 1 trong 3 đối tượng đánh nhân viên an ninh sân bay
Đối tượng Trần Thị Lý, 1 trong 3 đối tượng tham gia hành hung nhân viên sân bay Nội Bài đã bị Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội bắt giữ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds