Máy gặt đập giá trăm triệu đồng bị cháy khi để qua đêm ngoài đồng

VOV.VN - Máy gặt đập trị giá hàng trăm triệu đồng ở Yên Bái bị cháy khi để qua đêm ngoài đồng.

Ông Hoàng Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Đại Phác, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết:  Vào khoảng 7 giờ sáng nay (14/9), trên địa bàn xã phát hiện vụ việc một chiếc máy gặt đập liên hoàn của người dân bị cháy, khi đang để ngoài đồng.

Chiếc máy bị cháy khi để ngoài đồng qua đêm.

Chủ nhân của chiếc máy gặt đập liên hoàn có giá trị khoảng 200 triệu đồng này là ông Phạm Văn Uông, thôn Tân Thành, xã Đại Phác. Ngày 13/9, ông Uông có gặt lúa cho bà con nhân dân trong thôn, xong việc ông đã để máy ngoài đồng. Đến sáng nay ra lấy máy đi làm thì ông Uông phát hiện chiếc máy đã bị cháy hoàn toàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đại Phác phối hợp với Công an huyện đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, xác định xem chiếc máy có phải do kẻ gian cố tình đốt cháy hay không?./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cháy nổ lớn tại Cam Ranh, 2 người chết, 9 người bị thương

VOV.VN - Sáng 16/6, một vụ cháy, nổ xảy ra tại lán trại xây dựng sân Golf trong dự án KN Cam Ranh Paradise ở tỉnh Khánh Hòa, làm 11 người thương vong.

Điều tra vụ cháy nổ làm 2 người chết, 9 người bị thương ở Khánh Hòa

VOV.VN - Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháy, nổ. Trong khi đó, 3 nạn nhân bị bỏng nặng được chuyển vào TPHCM điều trị.

Cô giáo mầm non đốt cồn dạy phòng chống cháy nổ khiến 3 trẻ bỏng nặng

VOV.VN -Viện Bỏng Quốc gia cho biết, 3 cháu bé ở Hà Nam bị bỏng nặng đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, với diện tích bỏng nặng, từ 50-60%.

Tin cùng chuyên mục