Một học sinh tử vong khi ra sông tắm

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Một học sinh tử vong khi ra sông tắm

VOV.VN - Công an tỉnh Bắc Kạn đã tìm thấy thi thể của học sinh bị đuối nước trên sông Cầu, đoạn qua Bản Giác, xã Hòa Mục, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn

Vụ đuối nước xảy ra chiều qua (17/5). Do trời nắng nóng, 3 học sinh tiểu học đã ra đoạn sông này tắm và không may bị nước cuốn trôi. Sau đó, 1 em may mắn leo được lên bờ, 1 em được người dân phát hiện cứu vớt kịp thời còn 1 em là Phùng Nguyên Vinh (7 tuổi) không may bị nước cuốn đi.

mot hoc sinh tu vong khi ra song tam hinh 1
Hơn 11h trưa nay (18/5) thi thể nạn nhân vụ đuối nước mới được tìm thấy (Ảnh do Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Bắc Kạn cung cấp)

Suốt đêm qua, lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng đến tận trưa nay mới phát hiện thi thể nạn nhân. Chỉ đạo dân quân xã tham gia tìm kiếm nạn nhân dọc theo bờ sông, ông Hoàng Văn Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Mục, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) cho biết, các em nhỏ này sống tại bản Tân Khang, cách sông chừng hơn 1 km. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
"Chỗ này cũng có mấy người chết đuối rồi, chỗ này sâu, nước xoáy mạnh. Chắc bố mẹ các cháu đi làm hết không ai quản lý nên nắng quá các cháu rủ nhau ra sông tắm, lại chỗ vắng nữa nên không ai biết", ông Thế nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hai phụ nữ che camera rồi đi vệ sinh trong thang máy chung cư

VOV.VN - Chủ căn hộ có hai khách nữ đến chơi và đi vệ sinh trong thang máy chung cư đã bị Ban quản lý chung cư đã xử phạt 2 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP