Một Phó chủ tịch xã ở Bắc Giang mất tích bất thường

VOV.VN - Đã gần 3 tuần trôi qua nhưng vẫn chưa thể liên lạc, xác định được thông tin của Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

PC_Article_AfterShare_1

Theo thông tin từ lãnh đạo Công an xã Huyền Sơn (huyện Lục Nam, Bắc Giang), ông Bùi Văn Vinh (36 tuổi, Phó chủ tịch UBND xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) bất ngờ không đến nơi làm việc gần 3 tuần nay.

mot pho chu tich o bac giang mat tich bat thuong gan 3 tuan nay hinh 1
Trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Huyền Sơn - nơi ông Vinh công tác. Ảnh: Tài nguyên và Môi trường.
"Hiện tại gia đình, người thân, chính quyền xã không liên lạc được với ông Vinh, không biết ông đi đâu, làm gì", vị lãnh đạo này cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo này, từ ngày 28/6, ông Bùi Văn Vinh - Phó chủ tịch xã Huyền Sơn vẫn đến cơ quan, tham gia họp "đánh giá kiểm điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn", không có biểu hiện gì bất thường.

Đến ngày 29/6, xã có buổi học Nghị quyết Trung ương 7 nhưng ông Vinh không đến.

Lãnh đạo xã gọi điện thoại hỏi gia đình, nhận được câu trả lời "ông Vinh lên cơ quan từ sáng sớm".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, ông Bùi Văn Vinh từng làm Trưởng Công an xã rồi được bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn từ năm 2015.

Trao đổi liên quan về vụ việc, ngày 17/7, ông Hà Quốc Hợp, Chủ tịch UBND huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, đang yêu cầu UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình liên hệ với ông Vinh và có báo cáo chính thức bằng văn bản đến Thường trực UBND huyện.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

"Hiện vẫn chưa thấy ông Vinh đến UBND xã làm việc và chưa rõ tung tích của Phó chủ tịch xã Huyền Sơn đang ở đâu. Chúng tôi đang hoàn thiện các thủ tục để xử lý vi phạm về tổ chức cán bộ, sau đó là chức vụ, chức danh", ông Hợp nói./.

Nhật Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup: Bản lĩnh đội bóng số 1 Đông Nam Á
VOV.VN - ĐT Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh đáng nể khi đánh bại ĐT Jordan và trở thành đội bóng Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds