Nhặt được số tiền, vàng lớn cán bộ Công an trả lại người đánh rơi

Nhặt được số tiền, vàng lớn cán bộ Công an trả lại người đánh rơi

VOV.VN -Sau khi nhặt được một ví tiền có 26 triệu đồng cùng 2 sợi dây chuyền và nhẫn vàng, Đại úy Lò Văn Tuân đã trả lại người đánh rơi.

Khoảng 9h45 phút ngày 3/8/2019, trên  đường  đi  làm, tại khu vực tổ dân phố 2, thị trấn Trạm Tấu, đại úy Lò Văn Tuân, SN 1981, cán bộ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái nhặt được một túi xách trong đó có chứa nhiều tờ tiền có mệnh giá khác nhau, tổng cộng 26 triệu 100.000 đồng, 2 sợi dây chuyền vàng, 1 nhẫn vàng, thẻ ATM và một số giấy tờ mang tên Quản Thị Lộc.

nhat duoc so tien, vang lon can bo cong an tra lai nguoi danh roi hinh 1
Đại úy Tuân trao tài sản cho người bị mất.

Ngay sau  đó, đại úy Tuân đã báo cáo lãnh đạo đơn vị để tìm người mất đồ trao trả lại. Dù sáng nay trời mưa, lại ngày cuối tuần nhưng Công an huyện Trạm Tấu đã nhanh chóng xác định được người bị mất đồ là một giáo viên trên địa bàn thị trấn Trạm Tấu.

Vào lúc 10h5 phút sáng nay, đại úy Lò Văn Tuân đã trao trả tài sản cho người bị mất là bà Quản Thị Lộc, trú tại tổ 2, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu. Nhận được tài sản đánh rơi, bà Lộc không khỏi vui mừng và xúc động, cảm ơn và ngỏ ý tặng đại úy Lộc một số tiền nhưng đại úy Lộc cảm ơn không nhận.

Theo lãnh đạo Công an huyện Trạm Tấu, đại úy Tuân là một cán bộ năng nổ, trách nhiệm trong công tác, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đại úy Tuân cũng luôn hòa đồng, chân thành nên được đồng đội và nhân dân tin cậy, yêu quý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close