Nhóm Facebook “chỉ điểm” chốt cảnh sát giao thông bị “sờ gáy”

VOV.VN - Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa phát hiện nhóm đối tượng dùng Facebook để báo cho nhau vị trí làm việc của các tổ cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn.

Theo kết quả điều tra, Trần Anh Thái, 33 tuổi, trú phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi là một trong những người đã lập và quản trị nhóm Facebook mang tên“Cập nhật tình hình thời tiết, ùn tắc giao thông Quảng Ngãi”. Các thành viên của nhóm khi phát hiện vị trí của các tổ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ đo nồng độ cồn liền báo ngay cho các thành viên trong nhóm biết để tránh sự kiểm tra của lực lượng chức năng.

Đối tượng Trần Anh Thái đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Tại cơ quan Công an, Trần Anh Thái đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hiện Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục mở rộng điều tra, để xử lý các đối tượng liên quan.

Trung tá Nguyễn Chí Lâm, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông Công an TP Quảng Ngãi cho biết: “Hành vi của nhóm đối tượng này cản trở lực lượng thực thi công vụ, chúng tôi rất khó khăn trong việc phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm. Nhóm này đã thông báo cho nhau để các đối tượng đã sử dụng rượu bia điều khiển xe trên đường tìm cách né tránh”./.


Vinh Thông/VOV - miền Trung

Viết bình luận

Tin liên quan

Cách ly mẹ và em trai cô gái lên mạng khoe “chiến tích” trốn cách ly

VOV.VN - Trung tâm Y tế TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã thực hiện cách ly với mẹ và em trai của N.T.T (28 tuổi) cô gái livestream khoe "chiến tích" trốn cách ly.

Đại học Quốc gia TPHCM thay đổi thời gian đăng ký và dự thi

VOV.VN -Đại học Quốc gia TPHCM thông tin chính thức về việc giữ nguyên địa điểm thi nhưng thay đổi thời gian đăng ký và dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020

Kon Tum cách ly y tế 2 người Hàn Quốc và 1 phiên dịch Việt Nam

VOV.VN - Đối với phiên dịch người Việt Nam tiếp xúc với 2 người Hàn Quốc từ ngày 23 đến 26/2 nên cũng được vận động thực hiện cách ly y tế.

Yên Bái kỷ luật Hiệu trưởng và Hiệu phó trường mầm non

VOV.VN - UBND huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái vừa thi hành kỷ luật Hiệu trưởng và hiệu phó Trường Mầm non Bình Thuận do những sai phạm trong công tác.

Sau bốn tháng bị “tuýt còi”, dự án cầu Cỏ May vẫn tiếp tục triển khai

VOV.VN - Ngày 26/2, Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã đồng ý cho thực hiện tiếp dự án với số tiền 115 tỷ đồng. 

​Cứu sống 1 thanh niên ra cầu Vĩnh Tuy tự tử

VOV.VN - Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã kịp thời cứu sống 1 thanh niên ra cầu Vĩnh Tuy tự tử.

Tin cùng chuyên mục