Nữ đại úy công an Lê Thị Hiền - người gây náo loạn sân bay có thể bị hạ cấp

Nữ đại úy Lê Thị Hiền - người gây rối ở sân bay có thể bị hạ cấp hàm

VOV.VN - Công an quận Đống Đa đã có đề xuất kỷ luật nghiêm bằng hình thức hạ cấp bậc hàm đối với nữ đại úy Lê Thị Hiền.
Theo thông tin từ Công an quận Đống Đa (Hà Nội), sau khoảng 1 tháng bị tạm đình chỉ công tác vì liên quan đến việc gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất, đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh (công an quận Đống Đa, Hà Nội) đã tới cơ quan làm việc bình thường.
nu dai uy cong an le thi hien - nguoi gay nao loan san bay co the bi ha cap hinh 1
Bà Lê Thị Hiền - người “đại náo” sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh cắt từ clip.
Tuy nhiên, công an quận Đống Đa đã có đề xuất kỷ luật nghiêm bằng hình thức hạ cấp bậc hàm đối với nữ đại úy này và đang chờ Giám đốc Công an thành phố Hà Nội ký quyết định.

Trước đó, theo thông tin từ Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho, biết khoảng 13 giờ 35 ngày 11/8, hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội) đi cùng hành khách Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP.Hồ Chí Minh - Hà Nội.

Bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay. Khi không được đồng ý, bà Hiền đã tỏ thái độ bức xúc và lớn tiếng, có lời lẽ thô tục với nhân viên hàng không.

nu dai uy cong an le thi hien - nguoi gay nao loan san bay co the bi ha cap hinh 2
Không được miễn thêm cước cho hành lý ký gửi, nữ hành khách Lê Thị Hiền đã to tiếng, mạt sát nhân viên hàng không tại sảnh A – CHK Tân Sơn Nhất vào chiều 11/8. Ảnh cắt từ clip.

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất cũng cho biết, sau đó bà Hiền đồng ý xách tay kiện hành lý trên và đại diện hãng bay đã giải quyết cho hành khách này đi chuyến bay trên. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển đến bộ phận an ninh soi chiếu, bà Hiền làm mất thẻ lên máy bay và tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng.

Đại diện Vietnam Airlines đã quyết định hủy chuyến với bà Hiền để đảm bảo an ninh, an toàn. Trong lúc hướng dẫn bà Hiền liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, bà Hiền lại tiếp tục to tiếng, gây mất an ninh trật tự công cộng.

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã chuyển vụ việc trên cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý theo quy định. Sau đó, vị nữ hành khách này bị đồn công an Tân Sơn Nhất xử phạt hành chính 200.000 đồng về hành vi trên.

Sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng và báo chí vào cuộc, sáng 23/8, Trưởng công an quận Đống Đa đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày Đại úy Lê Thị Hiền (cán bộ xử lý hành chính thuộc Đội cảnh sát giao thông - trật tự quận Đống Đa) để kiểm điểm, yêu cầu nữ cán bộ này báo cáo toàn bộ nội dung vụ việc đã xảy ra và xác minh làm rõ sự việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close