Ông Phạm Minh Chính tặng quà Tết công nhân mỏ Quảng Ninh

Ông Phạm Minh Chính tặng quà Tết công nhân mỏ Quảng Ninh

VOV.VN - Ông Phạm Minh Chính gửi lời chúc Tết tới hơn 10.000 công nhân ngành than tại Quảng Ninh.

Sáng 1/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính dự "Tết sum vầy" và tặng quà cho công nhân ngành than tại Quảng Ninh.

Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV) phối hợp tổ chức.

ong pham minh chinh tang qua tet cong nhan mo quang ninh hinh 1
Ông Phạm Minh Chính cùng đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam (TKV) và lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân tiêu biểu.

Tặng 300 xuất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân mỏ tiêu biểu, ông Phạm Minh Chính gửi lời chúc Tết tới hơn 10.000 công nhân ngành than tại Quảng Ninh. Năm nay, các đơn vị của Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV) đều tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động có Tết, vui Tết với tổng kinh phí quà tặng trên 15 tỷ đồng. Ngoài tháng lương thứ 13 và thưởng Tết, gần 2.600 xuất quà, 45 căn nhà "Mái ấm công đoàn" cũng được trao tặng công nhân mỏ.

"Đây là việc làm ý nghĩa, nhân văn. Tôi cũng mong các đồng chí tiếp tục quan tâm đến đời sống của người lao động, trong đó có công nhân ngành than. Chăm lo cả về vật chất và đời sống tinh thần, người công nhân được đáp ứng đầy đủ các điều kiện để làm việc tốt hơn, được hưởng thụ xứng đáng với những công lao, công sức mà họ đóng góp cho Tập đoàn, cho đất nước", ông Phạm Minh Chính khẳng định.

Cũng trong sáng nay, ông Phạm Minh Chính cùng đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam (TKV) và lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã cùng tiễn các chuyến xe đưa công nhân mỏ về quê ăn Tết. Năm nay, Ngành than bố trí trên 100 xe ô tô đưa đón trên 5.000 công nhân hoặc hỗ trợ vé xe cho công nhân về quê đón Tết tại các tỉnh, thành phố trong cả nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close