Riềng xay trộn lưu huỳnh nguy hiểm tới mức nào?

VOV.VN - Lưu huỳnh được sử dụng trong công nghệ bảo quản thực phẩm nhưng ở liều lượng cho phép. Nếu vượt quá ngưỡng, lưu huỳnh có thể gây tổn hại về sức khỏe.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Cách loại bỏ lưu huỳnh trong măng khô
Cách loại bỏ lưu huỳnh trong măng khô

Nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm có chứa lưu huỳnh nồng độ cao lâu dài sẽ tổn thương về thần kinh, hành vi, hệ tuần hoàn, chức năng tim mạch...

Cách loại bỏ lưu huỳnh trong măng khô

Cách loại bỏ lưu huỳnh trong măng khô

Nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm có chứa lưu huỳnh nồng độ cao lâu dài sẽ tổn thương về thần kinh, hành vi, hệ tuần hoàn, chức năng tim mạch...

Phát hiện gần 22 tấn măng tươi ủ lưu huỳnh độc hại
Phát hiện gần 22 tấn măng tươi ủ lưu huỳnh độc hại

VOV.VN - Lực lượng chức năng huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang vừa phát hiện và thu giữ gần 22 tấn măng tươi đang ủ đốt bằng hóa chất lưu huỳnh độc hại.

Phát hiện gần 22 tấn măng tươi ủ lưu huỳnh độc hại

Phát hiện gần 22 tấn măng tươi ủ lưu huỳnh độc hại

VOV.VN - Lực lượng chức năng huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang vừa phát hiện và thu giữ gần 22 tấn măng tươi đang ủ đốt bằng hóa chất lưu huỳnh độc hại.

Thu giữ 2,6 tấn măng khô nghi tẩm lưu huỳnh
Thu giữ 2,6 tấn măng khô nghi tẩm lưu huỳnh

VOV.VN -Bất ngờ kiểm tra một cơ sở chuyên sản xuất măng khô, lực lượng chức năng phát hiện một số lượng lớn măng đang được tẩm bằng những hóa chất lạ.

Thu giữ 2,6 tấn măng khô nghi tẩm lưu huỳnh

Thu giữ 2,6 tấn măng khô nghi tẩm lưu huỳnh

VOV.VN -Bất ngờ kiểm tra một cơ sở chuyên sản xuất măng khô, lực lượng chức năng phát hiện một số lượng lớn măng đang được tẩm bằng những hóa chất lạ.