Sà lan chở cát có nguy cơ chìm sau khi va đập vào trụ chống cầu

Sà lan chở cát có nguy cơ chìm sau khi va đập vào trụ chống cầu

VOV.VN - Công an thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp đã điều động lực lượng để điều tiết giao thông thủy khu vực cầu Hồng Ngự và đưa một sà lan khác đến hỗ trợ.

Khoảng 9h20’ ngày 11/9, một sà lan chưa rõ số hiệu, lưu thông từ hướng sông Tiền rẽ vào kênh Long An, thuộc thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đã gặp sự cố.

Cùng thời điểm này, dòng nước đang lớn, chảy siết khiến sà lan va đập vào trụ chống dưới chân cầu Hồng Ngự chắn ngang con kênh Long An. Chiếc xà lan có nguy cơ chìm rất cao nếu không được cứu hộ kịp thời.

sa lan cho cat co nguy co chim sau khi va dap vao tru chong cau hinh 1
Sà lan chở cát có nguy cơ chìm sau khi va đập vào trụ chống cầu.

Công an thị xã Hồng Ngự đã điều động lực lượng ở Trạm điều tiết giao thông thủy khu vực cầu Hồng Ngự, cùng với một chiếc sà lan khác đến hỗ trợ. Tuy nhiên, gần 12h trưa nay vẫn chưa “giải cứu” được chiếc sà lan này.

Phương án tối ưu được đưa ra là bơm bớt 1 phần cát sau đuôi sa làn nhằm giảm tải trọng để có thể lay động được chiếc sà lan, kéo ra khỏi dòng nước lớn chảy siết vào kênh Long An.

Sự việc kéo dài đến giờ tan tầm, nên người dân hiếu kỳ tập trung rất đông trên cầu Hồng Ngự và 2 bờ kênh Long An để xem. Cảnh sát giao thông cũng có mặt để điều tiết giảm thông kịp thời. Đến chiều nay, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực hỗ trợ “giải cứu” chiếc sa lan bị kẹt./

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close