Sơn La: Đã thông tuyến Quốc lộ 37 từ huyện Bắc Yên đi Phù Yên

VOV.VN - Tuyến Quốc lộ 37 từ huyện Bắc Yên đi Phù Yên (Sơn La) đã chính thức thông xe vào tối 12/10 sau những ảnh hưởng của mưa lũ.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của các đơn vị thi công, lúc hơn 19h tối 12/10, tuyến Quốc lộ 37 từ huyện Bắc Yên đi Phù Yên đã chính thức thông xe, sớm 2 giờ đồng hồ so với dự định ban đầu.

son la da thong tuyen quoc lo  37 tu huyen bac yen di phu yen hinh 1
Hiện tại các đơn vị đang gấp rút thi công, huy động tối đa nhân lực, máy móc để khắc phục những đoạn đường bị ảnh hưởng.
Các phương tiện từ xe khách 29 chỗ trở xuống có thể lưu thông trên cung đường này. Tuy nhiên do các sườn núi đã no nước, nên nguy cơ sạt lở vẫn rất cao, người và phương tiện qua lại trên cung đường này vẫn cần hết sức lưu ý, quan sát kỹ mỗi khi di chuyển, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tính đến nay, tại tỉnh Sơn La, mưa lũ đã làm 6 người chết, 2 người mất tích, 3 người bị thương, nhiều nhà cửa, công trình điện, đường, trường học và hệ thống thủy lợi bị hư hỏng. Công tác khắc phục vẫn đang được các địa phương triển khai tích cực./.

Hoàng Long/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cầu thủ Phan Văn Đức - "Cánh chim xứ Nghệ" trên bầu trời ASIAD
VOV.VN - Tại ASIAD 2018, Phan Văn Đức đang dần khẳng định tài năng và trở thành một phát hiện thú vị dưới "triều đại" của HLV Park Hang Seo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x