Thẩm mỹ viện gây chết người không phải phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện gây chết người không phải phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ

VOV.VN - Thẩm mỹ viện Việt Hàn (83 Nguyễn Khang, Hà Nội) gây chết người không phải là phòng khám được phép phẫu thuật thẩm mỹ.
Đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết, người đàn ông thiệt mạng ngay tại thẩm mỹ viện sau khi được cấp cứu trong khoảng 45 phút.
"Thẩm mỹ viện trên không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường. Do đó không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn hay phẫu thuật. Hiện công an đã vào cuộc xác minh, thanh tra Sở sẽ phối hợp với các cơ quan ban ngành để làm rõ sự việc", đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết.
tham my vien gay chet nguoi khong phai phong kham phau thuat tham my hinh 1
Nơi xảy ra vụ việc.
Như đã thông tin, nạn nhân là nam giới sinh năm 1976, quê Vĩnh Phúc, đến Thẩm mỹ viện Việt Hàn hút mỡ bụng.
Được biết, thẩm mỹ viện này từng nhiều lần bị báo chí "bêu tên" liên quan đến hoạt động của mình. Người đứng tên trong hồ sơ cấp đăng ký kinh doanh, chủ cơ sở Thẩm mỹ viện Việt Hàn là ông Nguyễn Tiến Thuận (sinh năm 1984), nghề nghiệp kinh doanh dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, mua bán mỹ phẩm. Nơi ở hiện tại của ông chủ TMV Việt Hàn là phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái.
Theo giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, TMV Việt Hàn chỉ được cấp phép làm dịch vụ chăm sóc da (không dùng phẫu thuật, không gây chảy máu), phun, xăm thẩm mỹ (không dùng phẫu thuật, không gây chảy máu), mua bán mỹ phẩm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close