Thủ phạm gây ra các vết bầm tím của 4 học sinh ở Cà Mau là chị họ

VOV.VN - Văn phòng UBND TP Cà Mau cho biết, kết quả điều tra cho thấy chính người thân đã đánh các em.

Theo báo cáo của UBND TP Cà Mau, vụ việc được xác định là vụ bạo hành. Cụ thể, cả bốn em học sinh sống chung với ông nội là Nguyễn Văn Hưng (SN 1956) và bà nội là Nguyễn Thị Hạnh (SN 1954) cùng thường trú ấp Tân Hiệp (xã An Xuyên, TP Cà Mau).

Xác minh ban đầu cho biết, đối tượng đánh các em là Nguyễn Mỹ Xuyên (SN 2008) và Nguyễn Như Mận (SN 2009) sống chung nhà và ông Nguyễn Văn Hưng.

Ai gây ra các vết bầm tím trên người 4 học sinh ở Cà Mau?

Các dấu vết bị đánh trên cơ thể của 4 em học sinh thể hiện rõ trên mặt, mông và lưng, với nhiều vết bầm tím. Nguyên nhân các em bị đánh là do nghịch nước nói không nghe nên bị Mận, Xuyên và ông Hưng đánh bằng tay và cây.

Tuy nhiên, thông tin với chúng tôi về vụ việc này, một lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, sau khi làm rõ vụ việc thì các đơn vị liên quan đã xác định, ông Nguyễn Văn Hưng không đánh bé mà chỉ có 2 người chị họ ở cùng nhà đánh.

Hiện các bé đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau.

Trước đó, VOV đã thông tin, vào hôm qua (ngày 3/9), sau nghỉ lễ, các em Nguyễn Văn Lọt (8 tuổi), Nguyễn Thị Cam (7 tuổi), Nguyễn Gia Hân (7 tuổi), Nguyễn Đăng Khoa (7 tuổi) trở lại lớp học. Sau khi đến trường các thầy cô Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP Cà Mau) phát hiện cả 4 em bị nhiều vết bầm tím trên người nên báo đến cơ quan chức năng.

Sau đó, các em được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Cà Mau thăm khám. Trong đó, bé Nguyễn Văn Lọt ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay bác sĩ còn ghi nhận bị gãy xương sống mũi. Cả 4 bé là bà con chú bác ruột với nhau. Do cha mẹ của các cháu đi làm công nhân ở  tỉnh  Bình Dương nên các bé được gửi cho ông bà nội nuôi dưỡng.

Vụ việc đang tiếp tục được ngành chức năng địa phương làm rõ và xử lý theo quy định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xâm hại tình dục trẻ em: Không để nỗi đau kéo dài

VOV.VN - Việc chậm trễ trong quá trình tố tụng đối với những vụ án xâm hại tình dục trẻ em là điều khiến dư luận bức xúc.

Đừng để thông điệp của trẻ em chỉ nằm ở hội nghị

VOV.VN -Phó Thủ tướng cho rằng cần có những hành động cụ thể, đừng để những thông điệp, lời kêu gọi của trẻ em nằm trên giấy, là các vấn đề hội nghị. 

Cục Trẻ em ra thông báo khẩn sau vụ học sinh trường Gateway tử vong

VOV.VN -Cục Trẻ em đề nghị các cấp chính quyền địa phương, các cơ quan quản lý, nhà trường, gia đình thường xuyên kiểm tra môi trường học tập, vui chơi của trẻ.

Tin cùng chuyên mục