GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

TP HCM: Phụ huynh đòi bồi thường 100 triệu đồng đã đồng ý hòa giải

VOV.VN -Phụ huynh vụ đòi bồi thường 100 triệu đồng đã đồng ý nhận mức bồi thường 20 triệu đồng và hòa giải với Trường MN Tây Thạnh 2 (q.Bình Tân, TP HCM).

Trả lời phóng viên VOV chiều 8/4, ông Đinh Đức Dũng, người trước đây yêu cầu Trường Mầm non Tây Thạnh 2 ở quận Bình Tân, TPHCM phải bồi thường 100 triệu đồng gây xôn xao dư luận cho biết, đã đồng ý nhận mức bồi thường 20 triệu đồng và hòa giải với nhà trường.

Theo ông Đinh Đức Dũng, sở dĩ có việc hòa giải với mức tiền bồi thường chỉ bằng 20% con số yêu cầu ban đầu là vì phụ huynh này đã thấy được sự thiện chí của Trường Mầm non Tây Thạnh 2. Phụ huynh này cho biết, sau lần làm việc với đại diện UBND, phòng Giáo dục – Đào tạo quận Bình Tân, lãnh đạo nhà trường đã đến xin lỗi gia đình ông và đề xuất hướng hòa giải vụ việc. Cuối cùng, ông Đinh Đức Dũng đã chấp nhận hòa giải vụ việc.

tp hcm: phu huynh doi boi thuong 100 trieu dong da dong y hoa giai hinh 1
Ông Đinh Đức Dũng.
Số tiền 20 triệu đồng nhà trường bồi thường, ông Dũng dùng vào hoạt động từ thiện, hỗ trợ học sinh nghèo. Cũng theo ông Dũng, mặc dù gia đình rất muốn bãi nại cho cô Nguyễn Thị Vân - người trực tiếp bạo hành cháu bé nhưng hồ sơ đã được cơ quan chức năng thụ lý nên không thể can thiệp.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 “Sau khi họp lần cuối cùng, đại diện nhà trường và cô hiệu trưởng cũng có sự thiện chí nên kết quả cuối cùng là gia đình thống nhất hòa giải với nhà trường, sau đó tại phòng Giáo dục – Đào tạo quận Bình Tân. Riêng trường hợp của cô Nguyễn Thị Vân, hiện cơ quan điều tra đang lập lại hồ sơ để đưa ra pháp luật.”- Ông Đinh Đức Dũng nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Khoảnh khắc máy bay quân sự Trung Quốc lao xuống đất

VOV.VN - Vụ tai nạn xảy ra hôm 18/5, chiếc cường kích JH-7 lao thẳng xuống đất với tốc độ cực cao khi đang thực hiện chuyến bay huấn luyện tại tỉnh Sơn Đông.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP