TPHCM chậm tháo dỡ 7 công trình vi phạm tại quận Thủ Đức

TPHCM chậm tháo dỡ 7 công trình vi phạm tại quận Thủ Đức

VOV.VN - Chiều 29/10, một trong số 7 công trình vi phạm trật tự xây dựng của ông Lê Hữu Thành, Phó Chủ tịch HĐND quận Thủ Đức bị tháo dỡ một phần.

Theo người dân sinh sống tại phường Hiệp Bình Chánh, công trình của ông Thành ở hẻm 419/14 đường 48 đang bị cho tháo dỡ từ 2 ngày trước. Đến nay mới tháo dỡ xong phần mái, còn 6 công trình vi phạm khác vẫn tiếp tục hoạt động.

tphcm cham thao do 7 cong trinh vi pham tai quan thu duc hinh 1
Công trình vi phạm của ông Lê Hữu Thành mới tháo dỡ xong phần mái

Sau khi được cơ quan chức năng quận Thủ Đức tiếp xúc, vận động, ông Lê Hữu Thành chấp hành việc tháo dỡ, đồng thời cam kết hết tháng 10/2019 sẽ xử lý xong. Đáng chú ý, riêng công trình vi phạm của ông Thành chưa được UBND phường Hiệp Bình Chánh lập hồ sơ xử lý.

Trước đó, ngày 22/10, Bí thư Thành uỷ TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã họp với lãnh đạo quận Thủ Đức và đi thị sát thực tế 7 công trình vi phạm trật tự xây dựng liên quan đến lãnh đạo quận này.

Các công trình vi phạm được ông Lê Hữu Thành và người thân xây dựng không phép trên đất nông nghiệp thuộc đất quy hoạch ga Bình Triệu từ năm 2012, tuy nhiên cho tới nay việc xử lý của chính quyền quận Thủ Đức rất chậm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close