GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Xác minh thực hư thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 nữ sinh mang thai

VOV.VN - Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ xác nhận, cơ quan này sẽ phối hợp với trường THPT và các cơ quan chức năng để xác minh vụ việc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, một nam sinh lớp 10 đang học tại trường THPT Phong Châu, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái mang thai gây xôn xao dư luận.

Ngày 6/5, Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ cho biết, Sở đang chỉ đạo trường THPT Phong Châu phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng điều tra xác minh thông tin này.  

xac minh thong tin nam sinh lop 10 lam 4 ban nu mang thai 6 thang hinh 1
Trường THPT Phong Châu, nơi nam sinh theo học (Ảnh: VietnamNet)

Theo thông tin trên mạng xã hội, nam sinh lớp 10 đang học tại trường THPT Phong Châu, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ khiến 4 bạn gái mang thai. Tất cả thai nhi đều đã ở tháng thứ 6 trở lên nên không thể phá bỏ, trong số này còn có trường hợp mang thai đôi.

Hiện tại, 4 nữ sinh đã nghỉ học, còn nam sinh vẫn đang đi học bình thường. Ngay từ khi mới đăng tải, thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Hầu hết các phụ huynh đều tỏ ra hoang mang, lo lắng.

Trao đổi về thông tin lan truyền trên mạng xã hội, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trường trường THPT Phong Châu cho biết, sau khi nghỉ Tết Nguyên đán 2019 nhà trường có nghe được tin đồn và đã cho xác minh thông tin.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo bà Kim Hồng, ngay sau đó, ban giám hiệu đã trao đổi và cô giáo chủ nhiệm để làm rõ thông tin. Khi cô giáo đến nhà nam học sinh này, phía gia đình cũng nói sẽ tiến hành xác minh và báo cáo lại với nhà trường. Đến thời điểm này, nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay em học sinh nào liên quan đến vụ việc.

Ông Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Phú Thọ cũng xác nhận, cơ quan này sẽ phối hợp với trường THPT và các cơ quan chức năng để xác minh vụ việc.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Cho đến thời điểm này, kể cả trường THPT Phong Châu hay Sở GD-ĐT chưa nhận được đơn thư của phụ huynh hay là học sinh phản ánh về nội dung này. Sở chỉ nắm bắt được trên các trang mạng, hoặc một số bài báo viết. Tuy nhiên, quan điểm của sở khi nghe thông tin dư luận xã hội thì sở cũng đề nghị nhà trường báo cáo với chính quyền đồng cấp, công an vào cuộc để xem xét kỹ nội dung báo phản ánh”, ông Quốc Lập nói./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tôm hùm đất: Đặc sản hay mối họa ngoại lai

VOV.VN -Ngay sau khi loài tôm hùm đất được nhập vào Việt Nam, Bộ NN&PTNT lập tức có công văn hỏa tốc ngăn chặn sự phát tán của loài sinh vật này ra môi trường.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP