6 thanh niên chặt tay con nợ giữa chợ ở Phan Thiết

6 thanh niên cả nam lẫn nữ đi ô tô từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Phan Thiết đòi nợ thuê và dùng dao chém con nợ đứt lìa 3 ngón tay.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 8/1, tin từ Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, công an đang tạm giữ nhóm thanh niên nam nữ đòi nợ thuê dùng dao chặt đứt 3 ngón tay của con nợ giữa chợ Phú Thủy (Phan Thiết) để điều tra làm rõ.

tin nong: doi no thue, chat dut ngon tay 1 phu nu giua cho hinh 1
Nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào chiều 7/1, một nhóm thanh niên 6 người gồm 3 nam và 3 nữ đi trên ô tô 7 chỗ biển số tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đến chợ Phú Thủy (phường Phú Thủy, TP Phan Thiết).

Họ vào quán cơm tấm bình dân trước chợ tìm bà Nguyễn Thị Thanh Hương để đòi nợ. Tại đây hai bên đã xảy ra cãi vã, nhóm người này đã xông vào đánh một người thân bà Hương, thấy thế bà Hương chạy đến can ngăn lập tức một thanh niên dùng dao chặt vào tay phải bà Hương khiến nạn nhân đứt lìa ba ngón tay.

Sau khi sự việc xảy ra, bảo vệ và người dân xung quanh đã bắt giữ được 4 thanh niên giao cho Công an TP Phan Thiết xử lý.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

tin nong: doi no thue, chat dut ngon tay 1 phu nu giua cho hinh 2
Hiện trường nơi nhóm đòi nợ thuê gây án

Bước đầu qua xác minh, trước đây bà Hương có vay một người ở Vũng Tàu 90 triệu đồng với lãi suất 5 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên đến nay số tiền gốc và lãi đã lên đến 200 triệu đồng và bà Hương mất khả năng chi trả./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Phương Nam/Pháp luật TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đòi nợ thuê chặt đứt ngón tay tín dụng đen vay nặng lãi tin nóng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds