Thanh Hóa: Bắt 3 “nữ quái” chuyên trộm cắp tài sản của khách du lịch

Bắt 3 “nữ quái” chuyên trộm cắp tài sản của khách du lịch ở Sầm Sơn

VOV.VN - Công an thành phố Sầm Sơn cho biết vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng chuyên trộm cắp tài sản của khách du lịch.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1956), Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1973), đều ở thành phố Lạng Sơn và Nguyễn Thị Thoa (sinh năm 1961), ở Đống Đa, Hà Nội.

thanh hoa: bat 3 "nu quai" chuyen trom cap tai san cua khach du lich hinh 1
Ba nghi phạm vừa bị bắt giữ và tang vật vụ án - Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp

Kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan cảnh sát điều tra: 3 đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp này, có nhiều tiền án, tiền sự về tội trộm cắp và cướp tài sản. Lợi dụng Sầm Sơn có đông khách đến thăm quan, tắm biển và nghỉ dưỡng, 3 đối tượng đã rủ nhau vào thành phố Sầm Sơn thuê nhà ở trọ và tìm cách trộm cắp tài sản của khách du lịch.

Theo khai nhận của các đối tượng, chỉ từ tối 29 đến chiều 30/6/2019, các đối tượng này đã liên tiếp gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản của khách du lịch và người dân (chủ yếu là điện thoại di động). Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ 12 điện thoại di động, 97 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan.

Hiện, Công an TP.Sầm Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. Ai là nạn nhân của các đối tượng đến Công an thành phố Sầm Sơn để được giải quyết./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN