Bắt được đối tượng thứ 2 trốn trại tạm giam của Công an Bình Thuận

Bắt được đối tượng thứ 2 trốn trại tạm giam của Công an Bình Thuận

VOV.VN - Đối tượng trốn trại - Nguyễn Văn Nưng bị bắt tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Hiện, đối tượng đang bị di lý về Bình Thuận.

Sáng nay (10/7), Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Vào tối qua (9/7), bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng truy nã đã bắt được Nguyễn Văn Nưng, một trong hai đối tượng trốn trại tạm giam ngày 30/6. Nưng bị bắt tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Công an tỉnh Bình Thuận hiện đang di lý đối tượng về Bình Thuận.

bat duoc doi tuong thu 2 tron trai tam giam cua cong an binh thuan hinh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Nưng. 

Trước đó, vào rạng sáng 30/6, Nguyễn Văn Nưng và Nguyễn Viết Huy (còn gọi là Huy nấm độc) trốn khỏi trại tạm giam Công an Bình Thuận. Sau khi cưa song sắt ở phòng giam số 5, khu B, cả hai vượt tường thoát ra ngoài, sau đó đón xe vào TP.HCM. Tại TP.HCM, sau khi tổ chức ăn nhậu, mỗi người tỏa về một hướng.

Nguyễn Viết Huy đã bị bắt tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vào ngày 5/7 khi đang trốn trong khách sạn với bạn gái. Như vậy, sau 10 ngày, lực lượng truy nã đã bắt được cả hai tội phạm nguy hiểm trốn trại. Một số đối tượng liên quan được cho là giúp sức cho Huy nấm độc và Nguyễn Văn Nưng trốn thoát khỏi địa phương cũng đã bị bắt để phục vụ điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ từ học trò

VOV.VN - Xuân Mạnh - một trong 3 ứng viên thay thế Trọng Hoàng ở trận gặp Malaysia sắp tới đã gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close