Bắt giữ băng nhóm trộm cắp liên tỉnh ở ĐBSCL

VOV.VN - Công an tỉnh Tiền Giang vừa triệt phá thành công băng nhóm gây ra 17 vụ trộm cắp, cướp giật tài sản trên địa bàn một số tỉnh ở ĐBSCL.

Ngày 3/6, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa triệt phá một băng nhóm chuyên trộm cắp, cướp giật tài sản trên địa bàn nhiều tỉnh trong khu vực ĐBSCL. Qua đó, bắt giữ 4 đối tượng cầm đầu băng nhóm phạm pháp này.

bat giu bang nhom trom cap lien tinh o dbscl hinh 1
bat giu bang nhom trom cap lien tinh o dbscl hinh 2
Các đối tượng cầm đầu băng nhóm trộm, cắp tài sản liên tỉnh vừa bị  cơ quan công an bắt giữ (Ảnh: Công an cung cấp)
Qua thời gian vào cuộc, cơ quan công an tỉnh Tiền Giang đã bắt 4 nghi phạm có liên quan đến các vụ trộm cắp, cướp giật tài sản của công dân, gồm: Võ Quốc (28 tuổi), Trần Thành Tài (27 tuổi), Nguyễn Thành Quang (27 tuổi) và Nguyễn Hoàng Quân (29 tuổi), cùng ngụ thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Qua khám xét nơi ở của các đối tượng trên, cơ quan công an thu giữ nhiều tang vật chúng đã trộm cắp, gồm 4 mô tô, 1 đoản bẻ khóa, 2 dao xếp, 7 điện thoại di động và một số tài sản khác có liên quan...

Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: chúng theo dõi  người đi đường có mang theo tài sản sau đó cướp giật hoặc đột nhập vào các căn nhà ở khu vực hẻo lánh, xa khu dân cư, để trộm tài sản. Các đối tượng đã thực hiện trót lọt 17 vụ trộm cắp, cướp giật tài sản có giá trị  hàng trăm triệu đồng tại địa bàn các tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre và Long An. 

PC_Article_Middle

Hiện tại, Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục mở rộng điều tra, lập hồ sơ để xử lý các đối tượng này./.


PV/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: G-Power độ BMW M5 phô diễn sức mạnh sau khi nâng cấp
VOV.VN - Sau khi độ lại mẫu BMW M5 mới, hãng độ G-Power đã quyết định cho mẫu xe này chạy thử bài Dyno để phô diễn sức mạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x