Bắt khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến đường dây trộm cắp ở Suối Tiên

Bắt khẩn cấp 'siêu nhân' và 'Gái vọng' vụ móc túi ở Suối Tiên

Ông Nhân và bà Sen đã bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 20/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Quách Chinh Nhân (còn gọi là Nhân "siêu nhân", 47 tuổi, ngụ xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) và bà Dương Thị Sen (còn gọi là "Gái vọng", 54 tuổi, quê Đà Nẵng, tạm trú xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) để điều tra hành vi "trộm cắp tài sản". Lệnh bắt đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn vào tối ngày 19/10.

bat khan cap 2 doi tuong lien quan den duong day trom cap o suoi tien hinh 1
Bà Sen và ông Nhân tại cơ quan điều tra.

Công an Thủ Đức cũng thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Bùi Văn Vinh (tự “râu Anh”, 32 tuổi, ngụ thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) để tiếp tục đấu trang làm rõ vai trò của người này trong đường dây.

Bà Đỗ Thị Hạnh (77 tuổi, quê Hải Phòng, tạm trú ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức) và Trần Văn Điệp (36 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) hiện cũng đang được tạm giữ để củng cố hồ sơ, xử lý.

Qua lời khai và bằng chứng ban đầu, công an xác định ông Nhân, Vinh, Sen là các thành viên trong băng móc túi. Riêng bà Hạnh là người phụ nữ bán nước, đóng vai trò là người cảnh giới, cất giấu các tài sản phạm tội; ông Điệp là chủ tiệm điện thoại đã mua lại các điện thoại mà băng này móc được.

Hiện nhiều thành viên trong băng đã bỏ trốn. Công tác truy xét vẫn đang tiếp tục được triển khai. Vai trò của từng thành viên trong băng đang được làm rõ.

Công an quận Thủ Đức cũng phát đi thông báo những ai là nạn nhân, bị băng móc túi này dàn cảnh lấy tài sản ở khu vực trạm xe buýt Suối Tiên thì hãy đến Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Thủ Đức trình báo phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khuya ngày 19 rạng sáng 20/10, Công an quận Thủ Đức cũng thực hiện lệnh khám xét nơi ở của ông Nhân, bà Sen và Vinh để củng cố hồ sơ làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close