Bị đâm trọng thương vì phẫu thuật thẩm mỹ chưa đạt yêu cầu

VOV.VN - Vì thẩm mỹ môi chưa đạt yêu cầu như thỏa thuận nên nữ khách cùng bạn đến tiệm đòi tiền thì xảy ra va chạm khiến 1 người bị đâm trọng thương.

Ngày 28/6, công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại phường Long Bình (TP Biên Hòa) khiến anh Võ Hồng Dân (35 tuổi) bị đâm trọng thương.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, trước đó chị T.H (ngụ TP Biên Hòa) là chủ cơ sở thẩm mỹ “Hoa Ruby” có mâu thuẫn với một người khách nữ tên Hoa (chưa rõ lai lịch) về việc làm thẩm mỹ môi nhưng chưa đạt yêu cầu. 

Ngày 25/6, nữ khách tên Hoa đi cùng với Nguyễn Văn Tiến (23 tuổi, ngụ phường Tân Hoà, TP Biên Hoà) đến tiệm Hoa Ruby để gặp chủ tiệm đòi tiền lại thì hai bên xảy ra cãi nhau. 

Lúc này, tại tiệm có anh Võ Hồng Dân là bạn chủ tiệm đứng ra bênh vực chị H liền bị Tiến rút dao bấm đâm hai nhát vào sườn và nách khiến nạn nhân bị thủng phổi phải đi bệnh viện cấp cứu. 

PC_Article_Middle
Loading...

Sau khi gây án Tiến và Hoa bỏ chạy để lại một dao bấm và một xe máy tại hiện trường./.


 

CTV Minh Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức tàn phá khủng khiếp của bão Mangkhut ở Trung Quốc
VOV.VN - Siêu bão Mangkhut sau khi đổ bộ Trung Quốc đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 2 người và làm hơn 200 người khác bị thương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x